Những địa chỉ bánh mì ngon nhất Hội An

Hành trình tìm kiếm này cũng vẫn còn rất dài bởi ngoài đó còn rất nhiều ổ bánh mì tuyệt vời náu mình đâu đó tại chốn phố thị.

Những địa chỉ bánh mì ngon nhất Hội An

Phi Bánh Mì

Bánh mì ở đây do anh Đỗ Văn Phi - nguyên là bếp phó của quán Nam Hải (hiện là tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao Four Seasons The Nam Hai) sản xuất ra. Bánh mì ở đây có thể nhỏ hơn một chút so với các quầy khác nhưng giá thấp hơn nên luôn đông khách cho hầu hết mọi thời điểm trong ngày.

Những địa chỉ bánh mì ngon nhất Hội An  ảnh 1

Phi Bánh Mì - Ảnh Hiddenhoian

Bánh mì truyền thống nơi đây gồm những lát thịt lợn om ngũ vị, xúc xích Việt Nam, pate, dưa chuột và rau thơm. Ngoài ra sẽ có hai món bánh mì chay tuyệt vời gồm phô mai hay đậu hũ xắt miếng.

Địa chỉ: 88 Thái Phiên, Phường Minh An, Hội An, Quảng Nam.

Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00

Giá tham khảo: 15.000 – 35.000 VNĐ/ chiếc

Bánh mì Madam Khánh - The Banh Mi Queen

Là quán bánh mì nổi tiếng nhất nhì Hội An, Madam Khanh có biệt danh là nữ hoàng bánh mì do bà Nguyễn Thị Lộc lập nên từ năm 1975.

Bánh mì nữ hoàng luôn hấp dẫn du khách. Anh Poyya

Bánh mì Madam Khánh khá đẹp mắt với nhiều thứ rau củ và sốt mayonnaise tự chế. Từ lớp vỏ ngoài được đặt hàng sản xuất riêng biệt ở xưởng bánh uy tín cho đến miếng thịt được nêm nếm cẩn thận và tỉ mẩn theo bí quyết gia truyền đều khiến những ai đã từng thưởng thức chiếc ăn cũng phải trầm trồ ngợi khen.

Địa chỉ: 115 Trần Cao Vân, Phường Minh An, Hội An

Giờ mở cửa: 6h30 - 19h30

Giá tham khảo: 25.000 - 30.000 VNĐ/chiếc

Bánh Mì Phượng

Trải qua nhiều thăng trầm, cuối cùng Bánh mì Phượng cũng khẳng định được vị thế trên bản đồ ẩm thực Việt Nam và thành nơi hút ngày càng đông đảo khách hàng sành ăn. Khi ghé qua tiệm ăn, đầu bếp Anthony Bourdain đã gọi đây là ổ bánh mì ngon nhất thế giới và đó cũng là một trong những lí do khiến bánh mì Phượng trở nên nổi tiếng đến như thế.

Bánh mì Phượng danh tiếng phố Hội. Ảnh HM

Một ổ bánh mì Phượng gồm có lát thịt lợn thăn nướng mỏng, chả lụa hoặc xúc xích, patê gan béo, nước sốt đặc biệt cùng các loại rau húng, mùi, dưa chuột chua ngọt, hành lá... So với nhiều cửa hàng khác, bánh mì ở đây luôn giòn và cứng hơn hẳn.

Ít ai biết rằng bàn tay vàng đứng sau mọi công thức này là chồng của cô Phượng. Ông là linh hồn của hương vị gây thương nhớ mang tên bánh mì Phượng.

Địa chỉ: số 2B, Đường Phan Châu Trinh, Hội An

Giờ mở cửa: 7h - 20h

Giá tham khảo: 20.000 - 30.000 VNĐ/chiếc

Bánh Mì Lành

CNN từng đánh giá bánh mì nơi đây là loại có ""Hương vị là chính thống nhất ở Hội An". Có những nét tương đồng so với bánh mì Phượng, tiệm bánh này sử dụng bánh mì giòn tan với pate tự làm, sau đó nướng theo cách truyền thống với nước xốt sả và hẹ.

Món bánh mì dân dã được yêu thích hơn 20 năm. Ảnh TP

Mặc dù quầy không có điểm bán hàng khang trang, rộng rãi hoặc cũng không có quá nhiều sự nổi bật chính để tạo nên sự khác biệt, nhưng bạn sẽ không thể tìm ra cái điểm trừ nào trong bánh mì khi tất cả được kết hợp lại với nhau một cách hoàn hảo.

Đặc biệt nhất nơi đây chính là món pate ướt độc nhất vô nhị được yêu thích nhất suốt hơn 20 năm qua.

Địa chỉ: 430 Cửa Đại, Hội An

Giờ mở cửa: 6h - 10h

Giá tham khảo: 10.000 - 25.000 VNĐ/chiếc


9x chi 20 triệu tìm ra công thức bánh mì hến khiến người Sài Gòn mê mẩn

Mới mở bán được hơn 3 tuần, xe bánh mì hến của Tuấn Anh đã tạo ra một trào lưu ẩm thực gây xôn xao Sài thành.

9x chi 20 triệu tìm ra công thức bánh mì hến khiến người Sài Gòn mê mẩn

Những ngày gần đây, người đi đường chạy ngang khu vực đường Thành Thái, quận 10 vào khung giờ sáng (6h-9h) và tối (15h-21h) thường xuyên phải tò mò khi nhìn thấy hàng người xếp hàng đông kín xung quanh một xe bánh mì vỉa hè.

Lý do vì sao vậy? Bánh mì vỉa hè ở Sài Gòn đâu thiếu? Từ bánh mì chả cá, bánh mì pate, bánh mì heo quay cho đến bánh mì phá lấu, bánh mì thịt nướng… Vậy nhưng hàng bánh mì hến thì chắc chắn là chưa mấy ai có dịp được thử.

Chết cười với loạt bánh mì nhìn thôi không nỡ bẻ ăn

(Kiến Thức) - Những chiếc bánh mì độc dị sau đây được làm ra nhằm ăn theo một bộ phim hoặc chỉ để thỏa mãn thị giác lại đang gây sốt mạng. 

Chết cười với loạt bánh mì nhìn thôi không nỡ bẻ ăn
Chet cuoi voi loat banh mi nhin thoi khong no be an
 Từ những ổ bánh mì truyền thống, người Việt đã nghĩ ra đủ kiểu cải tiến từ hương vị cho đến hình dáng, nào là bánh mì khổng lồ, bánh mì siêu dài, bánh mì vuông, bánh mì thanh long, bánh mì mini… 

Những lát bánh mì sandwich đẹp như tranh của cô gái Nhật Bản

Từ những lát bánh mì quen thuộc, Eiko Mori đã trang trí thành những món ăn nổi tiếng của xứ hoa anh đào như mì udon, cơm lươn, bánh bạch tuộc… vô cùng bắt mắt.

Những lát bánh mì sandwich đẹp như tranh của cô gái Nhật Bản
Nhung lat banh mi sandwich dep nhu tranh cua co gai Nhat Ban
 Eiko Mori, sống tại thành phố Kobe (Nhật Bản), bén duyên với việc “vẽ” lên những lát bánh mì từ năm 2017. Ban đầu, cô vẽ những hình ảnh đơn giản như trái cây, tách cà phê, khuông nhạc... trên lớp kem chua. Theo thời gian, những sáng tạo của Mori ngày càng phong phú hơn với những họa tiết phức tạp, cầu kỳ.

Đọc nhiều nhất

Tin mới

6 sai lầm của người Việt khi ăn thịt bò

6 sai lầm của người Việt khi ăn thịt bò

Thịt bò là thực phẩm quen thuộc của nhiều gia đình người Việt. Tuy nhiên, rất nhiều người đang ăn sai cách khiến thịt bò mất sạch chất dinh dưỡng, thậm chí gây hại cho cơ thể.
10 loại trái cây tăng cường máu cho người thiếu máu

10 loại trái cây tăng cường máu cho người thiếu máu

Thiếu máu là một căn bệnh dường như rất nhiều người gặp phải. Căn bệnh này được mô tả bằng sự giảm khối lượng hồng cầu xuống dưới giá trị trung bình, đây được cho là một tình trạng bệnh lý của bệnh nhân.