Smartphone Oppo và Vivo sẽ có công nghệ kết nối Wi-Fi độc nhất vô nhị

Hai thương hiệu smartphone của BBK Electronics là Oppo và Vivo đã giới thiệu tính năng mới có tên Dual Wi-Fi.

Tính năng mới này cho phép điện thoại của người dùng có thể kết nối đồng thời với hai mạng không dây để có băng thông tốt hơn và ổn định hơn trong trường hợp một trong số chúng bị lỗi.
Tài khoản ColorOS trên Weibo đã đăng một video 40 giây gọn gàng, cho thấy smartphone Oppo Reno 10x zoom kết nối với một mạng 2,4 GHz và mạng 5 GHz phụ, cho phép tăng tốc độ tải xuống lên tới 322%, trong khi tốc độ tải trang tăng 44,5% khi so sánh với với kết nối Wi-Fi thông thường.
Smartphone Oppo va Vivo se co cong nghe ket noi Wi-Fi doc nhat vo nhi
Ảnh minh họa. 
Trong khi đó, Vivo đã tiến thêm một bước bằng việc trang bị công nghệ cho hai điện thoại iQOO, nơi Dual Wi-Fi sẽ chọn mạng nào nhanh hơn và tự động sử dụng nó để tải xuống ứng dụng nhanh hơn, cung cấp độ trễ thấp hơn trong khi chơi game. Ngoài ra còn có tải trang web nhanh hơn. Tuy nhiên, cũng như Oppo, nó sử dụng một mạng 2,4 GHz và một mạng 5 GHz.

3 triệu đồng mua smartphone nào chụp ảnh tuyệt nhất?

Với mức giá chỉ 3 triệu đồng nhưng bạn hoàn toàn có thể sở hữu nhưng smartphone có camera kép chụp ảnh chất ngất.

1. Vsmart Joy 1+

Infographic: Hậu quả hãi hùng từ ánh sáng xanh màn hình smartphone

Nhiều người hay đọc sách, lướt mạng bằng smartphone trước khi đi ngủ mỗi tối, tuy nhiên đã đến lúc thói quen này cần được loại bỏ. Màn hình smartphone sản sinh ra một lượng lớn ánh sáng xanh để người dùng có thể nhìn thấy rõ nội dung vào ban ngày, trong điều kiện ánh sáng môi trường mạnh.

Tuy nhiên, vào ban đêm lượng ánh sáng xanh này sẽ trở thành "kẻ thù" của giấc ngủ. Theo đó, ánh sáng xanh khiến não ngừng "sản xuất" melatonin, một loại hormone khiến con người buồn ngủ mỗi đêm. Từ đây, những tác động của ánh sáng xanh hay cụ thể là việc sử dụng smartphone trong đêm, trước giờ đi ngủ có thể vượt ra ngoài việc mất ngủ đơn thuần.

Đọc nhiều nhất

Luộc thịt, hầm xương có nên vớt bỏ bọt?

Luộc thịt, hầm xương có nên vớt bỏ bọt?

Khi luộc thịt, dưới tác động của nhiệt, protein trong thịt sẽ đông tụ và tạo thành các mảng nhỏ nổi lên bề mặt nước. Những mảng này thường kết hợp với váng mỡ, bụi bẩn, cát, sợi lông, hoặc xương vụn còn sót lại trong quá trình sơ chế.

Tin mới

Lợi ích sức khoẻ tuyệt vời từ quả sung

Lợi ích sức khoẻ tuyệt vời từ quả sung

Trong Đông y, quả sung có tính bình, vị ngọt giúp kiện tỳ thanh tràng (kích thích tiêu hóa, làm sạch ruột), giải độc, tiêu thũng, thường được dùng để chữa các bệnh về tiêu hóa, kiết lỵ, viêm ruột, táo bón, trĩ.