Nam bệnh nhân tử vong sau khi mổ ruột thừa

Ông Hậu nhập viện được chẩn đoán là viêm ruột thừa và tiến hành phẫu thuật, tuy nhiên bệnh nhân này đã tử vong sau đó.

Ngày 3/1, cơ quan CSĐT Công an huyện Bắc Bình (Bình Thuận) đã tiến hành trưng cầu giám định tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của bệnh nhân Nguyễn Văn Hậu (50 tuổi, ngụ tại xã Hồng Thái, Bắc Bình).
Nam benh nhan tu vong sau khi mo ruot thua
Cơ quan chức năng tiến hành trưng cầu giám định tử thi, điều tra làm rõ vụ việc. Ảnh: Tuấn Kiệt. 
Theo thông tin ban đầu, tối 1/1, ông Hậu bị đau bụng nên người nhà đưa vào Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Bình Thuận. Tại đây, ông Hậu được chẩn đoán đau ruột thừa và bác sĩ tiến hành phẫu thuật.
Tuy nhiên, đến sáng 3/1, bệnh nhân Hậu tử vong. Gia đình nạn nhân đã yêu cầu bệnh viện điều tra làm rõ.
Trao đổi với Zing.vn, ông Trần Văn Mạnh, Giám đốc Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Bình Thuận, xác nhận vụ việc xảy ra tại bệnh viện. Ông Mạnh cho biết bệnh nhân mổ ruột thừa tử tối 1/1, đến sáng 3/1 đã trở mệt và tử vong.
"Sau khi có kết quả giám định pháp y, bệnh viện sẽ lập hội đồng chuyên môn làm rõ nguyên nhân vụ việc", ông Mạnh nói.

Bệnh nhân tử vong sau khi nội soi phế quản ở Bệnh viện Bạch Mai

Ngày 14/6, một nữ bệnh nhân đã tử vong sau khi nội soi phế quản tại Bệnh viện Bạch Mai.

Benh nhan tu vong sau khi noi soi phe quan o Benh vien Bach Mai

Cấp cứu cho bệnh nhân tại Bệnh viện Bạch Mai. (Ảnh: TTXVN/Vietnam+).

Vụ án chạy thận ở Hòa Bình: Bộ Y tế đề nghị xét xử công tâm

Nếu phiên tòa phúc thẩm vẫn tuyên bị cáo Hoàng Công Lương tội danh “Vô ý làm chết người” sẽ tạo một tiền lệ vô cùng nguy hiểm trong ngành y tế.
 

Được biết, ngày 13/5/2019, Toà án nhân dân tỉnh Hoà Bình sẽ xét xử phúc thẩm vụ án chạy thận nhân tạo khiến 9 bệnh nhân tử vong tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình (Quyết định số 23/2014/QĐXXPT-HS ngày 26/4/2019).

Đọc nhiều nhất

Luộc thịt, hầm xương có nên vớt bỏ bọt?

Luộc thịt, hầm xương có nên vớt bỏ bọt?

Khi luộc thịt, dưới tác động của nhiệt, protein trong thịt sẽ đông tụ và tạo thành các mảng nhỏ nổi lên bề mặt nước. Những mảng này thường kết hợp với váng mỡ, bụi bẩn, cát, sợi lông, hoặc xương vụn còn sót lại trong quá trình sơ chế.

Tin mới

Lợi ích sức khoẻ tuyệt vời từ quả sung

Lợi ích sức khoẻ tuyệt vời từ quả sung

Trong Đông y, quả sung có tính bình, vị ngọt giúp kiện tỳ thanh tràng (kích thích tiêu hóa, làm sạch ruột), giải độc, tiêu thũng, thường được dùng để chữa các bệnh về tiêu hóa, kiết lỵ, viêm ruột, táo bón, trĩ.