Kem socola được phục vụ trong bồn cầu, nhà hàng nhận bão phẫn nộ

Món ăn tráng miệng này khiến nhiều thực khách phải... rùng mình.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước hình ảnh một nhà hàng nổi tiếng ở Israel phục vụ món kem socola trong... bồn cầu.
Theo đó, món kem socola được nhà hàng này phục vụ đựng trong bồn cầu thật. Món ăn với tên gọi "Harban Bayit Shlishi" (Ngôi nhà thứ ba của phân), được coi là món đặc biệt của nhà hàng này.
Kem socola duoc phuc vu trong bon cau, nha hang nhan bao phan noNhà hàng gây phẫn nộ với món ăn tráng miệng dị biệt.
Trái ngược với kỳ vọng về sự độc lạ của ý tưởng phục vụ độc lạ này, nhà hàng đã nhận về "mưa chỉ trích". Theo đó không chỉ khiến thực khách rùng mình vì phản cảm, tên gọi của món ăn này được cho là xúc phạm tới tôn giáo Do Thái.
Theo đó với người Do Thái, "ngôi nhà thứ ba" hay "ngôi đền thứ ba" là một khái niệm quan trọng, đề cập đến một ngôi đền giả định được xây dựng lại ở Jerusalem.

  Kem socola duoc phuc vu trong bon cau, nha hang nhan bao phan no-Hinh-2Nhiều người nổi gai óc trước hình ảnh của món ăn.

Trên mạng xã hội, nhiều người yêu cầu nhà hàng này bỏ món ăn tráng miệng này ra khỏi thực đơn. Nhiều người cho rằng, nhà hàng sẽ đứng trên bờ vực phá sản nếu tiếp tục kinh doanh món ăn với ý tưởng kỳ quặc như vậy.
Kem socola duoc phuc vu trong bon cau, nha hang nhan bao phan no-Hinh-3Những viên kem socola được chứa trong bồn cầu thật khiến bất kỳ ai cũng rùng mình.
Ý tưởng để đồ ăn trong bồn cầu không phải mới mẻ đối với những người đam mê ẩm thực trên toàn thế giới. Năm 2004, một nhà hàng có tên Modern Toilet đã được mở ở Đài Loan, Trung Quốc. Tại đây, không chỉ bồn cầu mà tất tần tật các vật dụng trong nhà vệ sinh như bồn tắm, bồn tiểu... cũng được tận dụng để chứa thức ăn.

Lỡ nấu ăn quá cay hay quá mặn, làm ngay cách này để cứu cánh

Thay vì cho nước vào món ăn, bạn có thể dùng những cách dưới đây để điều chỉnh hương vị của món ăn khi lỡ tay nấu quá cay hoặc quá mặn.

Cách chữa các món nấu quá cay

Tăng vị chua

Những món ăn kì lạ du khách chỉ có thể tìm thấy ở Pháp

Nước Pháp luộn được biết đến với nền ẩm thực danh tiếng. Tuy nhiên, nơi đây còn có những món ăn kì lạ, thậm chí là hơi khiến thực khách phải rùng mình.

Đọc nhiều nhất

Luộc thịt, hầm xương có nên vớt bỏ bọt?

Luộc thịt, hầm xương có nên vớt bỏ bọt?

Khi luộc thịt, dưới tác động của nhiệt, protein trong thịt sẽ đông tụ và tạo thành các mảng nhỏ nổi lên bề mặt nước. Những mảng này thường kết hợp với váng mỡ, bụi bẩn, cát, sợi lông, hoặc xương vụn còn sót lại trong quá trình sơ chế.

Tin mới

Lợi ích sức khoẻ tuyệt vời từ quả sung

Lợi ích sức khoẻ tuyệt vời từ quả sung

Trong Đông y, quả sung có tính bình, vị ngọt giúp kiện tỳ thanh tràng (kích thích tiêu hóa, làm sạch ruột), giải độc, tiêu thũng, thường được dùng để chữa các bệnh về tiêu hóa, kiết lỵ, viêm ruột, táo bón, trĩ.