Cách làm món lưỡi bò luộc rưới nước sốt không ngấy

(Kiến Thức) - Món lưỡi bò luộc rưới nước sốt cực ngon và dễ ăn dễ làm tại nhà.

Nguyên liệu món lưỡi bò luộc rưới nước sốt: Lưỡi bò, hành tây, cà rốt thái mỏng, cần tây thái khúc, tỏi băm, bơ, nho khô, hạnh nhân, rượu vang trắng, bột cà chua, muối, tiêu.
Cach lam mon luoi bo luoc ruoi nuoc sot khong ngay
 Nguyên liệu món lưỡi bò
Cách làm món lưỡi bò luộc rưới nước sốt.
Bước 1: Cho lưỡi bò vào nồi nước cùng hành tây, cà rốt, cần tây, một ít tiêu, đun nhỏ lửa đến khi lưỡi mềm. Sau đó vớt lưỡi bò ra, để nguội.
Bước 2: Cho bơ vào chảo đun tan, sau đó thêm hành tây vào đảo đến khi hành thơm. Tiếp tục cho thêm nho khô và hạt hạnh nhân vào chảo nóng. Bạn đảo hạnh nhân trong chảo đều tay, khi thấy hạt hạnh nhân chuyển sang màu vàng cánh gián thì thêm giấm, bột cà chua vào chảo đảo đều lần nữa.
Cach lam mon luoi bo luoc ruoi nuoc sot khong ngay-Hinh-2
 
Bước 4: Nêm thêm muối và hạt tiêu vào hỗn hợp nước sốt.
Bước 5: Bóc sạch lớp vỏ lớp màng phía ngoài lưỡi bò, thái lát mỏng và rưới nước sốt vừa chế biến lên trên sau đó thưởng thức.
Mời các bạn xem video: Món lẩu lưỡi bò.

Chết mê những con thỏ đáng yêu nhất thế giới

(Kiến Thức) - Vốn đã ghi điểm bởi vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp, những con thỏ đáng yêu còn thường xuyên khiến chủ nhân "đứng tim" vì quá dễ thương.

Chet me nhung con tho dang yeu nhat the gioi
 Hai con thỏ đáng yêu có cùng dáng ngủ chổng bốn chân lên trời đầy ngộ nghĩnh.

Chuyện đau lòng đằng sau chú thỏ quỷ dữ

(Kiến Thức) - Chú thỏ xấu nhất thế giới hay con thỏ quỷ dữ thực chất mắc một chứng bệnh virus hiếm gặp, khiến con vật mọc sừng trông không khác gì yêu quái.

Chuyen dau long dang sau chu tho quy du
 Chú thỏ xấu nhất thế giới có tên là Frankenstein, còn được gọi là con thỏ quỷ dữ, thỏ yêu quái thực chất mắc phải một chứng bệnh do virus hiếm gặp có tên U nhú ở loài thỏ (CRPV), hay còn được biết đến với cái tên Virus U nhú Shope gây ra. (Theo Viral Nova)

Đọc nhiều nhất

Tin mới

Lợi ích sức khoẻ tuyệt vời từ quả sung

Lợi ích sức khoẻ tuyệt vời từ quả sung

Trong Đông y, quả sung có tính bình, vị ngọt giúp kiện tỳ thanh tràng (kích thích tiêu hóa, làm sạch ruột), giải độc, tiêu thũng, thường được dùng để chữa các bệnh về tiêu hóa, kiết lỵ, viêm ruột, táo bón, trĩ.