Cách làm đậu phụ ngon ngất ngây khiến mẹ chồng xuýt xoa

Vị ngọt mát của đậu kết hợp với mùi thơm của thịt và chút cay nồng của các loại gia vị như hạt tiêu giúp tạo nên món ăn vô cùng hấp dẫn.

Nguyên liệu cần chuẩn bị
- Đậu phụ: 1kg
- Thịt lợn băm nhỏ: 800gr
- Trứng gà: 3 quả
- Gừng, tỏi băm nhỏ, tiêu, muối, hạt tiêu.
Cach lam dau phu ngon ngat ngay khien me chong xuyt xoa
 
Cách làm món đậu viên chiên giòn cực ngon
- Bước 1: Dùng dao hoặc tay bóp nát đậu phụ.
- Bước 2: Cho tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị vào bát to trộn đều, nêm nếm gia vị sao cho vừa ăn.
- Bước 3: Đổ dầu vào chảo sâu lòng, đun nóng già.
- Bước 4: Bỏ một nắm hỗn hợp đậu phụ vào lòng bàn tay, bóp dần lên để tạo thành hình tròn và thả ngay viên đậu vào chảo dầu.
- Bước 5: Dùng đũa đảo đều đến khi từng viên đậu phụ nổi lên trên và có màu vàng sậm. Gắp từng viên đậu ra khỏi chảo, để ráo dầu và dùng nóng.
Cach lam dau phu ngon ngat ngay khien me chong xuyt xoa-Hinh-2
 
Chúc bạn thực hiện thành công!

4 món tuyệt ngon cho cuối tuần ai thấy cũng thèm

Món ăn nào cũng ngon và hấp dẫn vì thế chị em hãy lựa chọn để chế biến cho gia đình thưởng thức dịp cuối tuần.

THÚ LINH KHÌA NƯỚC DỪA

Bí quyết làm cá hấp bia không tanh, ngon khó cưỡng

Món cá hấp nóng hổi vừa thổi vừa ăn này chắc chắn sẽ "điểm nhấn" cho bữa ăn gia đình trong dịp nghỉ lễ 2/9 này.

Trong dịp nghỉ lễ 2/9 này, nếu chưa biết chọn món gì bữa cơm gia đình, sao bạn không thử làm cá hấp bia. Cá được hấp cùng bia nên được khử sạch mùi tanh mà thay vào đó là hương vị vô cùng hấp dẫn.

Đọc nhiều nhất

Tin mới

Lợi ích sức khoẻ tuyệt vời từ quả sung

Lợi ích sức khoẻ tuyệt vời từ quả sung

Trong Đông y, quả sung có tính bình, vị ngọt giúp kiện tỳ thanh tràng (kích thích tiêu hóa, làm sạch ruột), giải độc, tiêu thũng, thường được dùng để chữa các bệnh về tiêu hóa, kiết lỵ, viêm ruột, táo bón, trĩ.