Ảnh minh họa. |
Ảnh minh họa. |
Mời quý độc giả xem thêm video: Dinh dưỡng cho người mắc bệnh tiểu đường. Nguồn video: TTV
Ảnh minh họa. |
Ảnh minh họa. |
Mời quý độc giả xem thêm video: Dinh dưỡng cho người mắc bệnh tiểu đường. Nguồn video: TTV
Thịt bò là 1 trong những thực phẩm phổ biến nhất trong mâm cơm người Việt. Thường thì chúng ta hay có thói quen thái mỏng thịt bò, sau đó cho thêm chút bột canh, nước mắm...Thế nhưng cách làm này lại vô tình khiến thịt bị dai.
Dưới đây là công thức ướp thịt bò chuẩn nhất mà cả nhà nên tham khảo.
Thịt bò là thực phẩm bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe. Từ nguyên liệu này, các bà nội trợ có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn.
Tuy nhiên, thịt bò có một đặc trưng là dai, nếu nấu không đúng cách thì thịt sẽ vừa dai vừa khô cứng. Đa số các bà nội trợ sẽ ướp thịt bò với muối rồi mới nấu.