Những thói quen nhỏ và vô tình khi nấu ăn có thể khiến dinh dưỡng bị giảm đi đáng kể, thậm chí giải phóng các chất độc, gây bệnh nguy hiểm cho cơ thể, làm tăng nguy cơ ung thư.
Củ năng vốn dĩ quen thuộc với đời sống hằng ngày của người Việt. Củ năng có thể được nấu chè, chế biến trong bữa ăn, mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng.
Có nhiều công thức khác nhau để làm món thịt heo quay giòn bì. Tuy nhiên, làm thế nào để phần bì nổ giòn, vàng đều, không cháy, thì không phải ai cũng biết.
Ít ai biết rằng Tăng Thanh Hà là người cực kỳ có năng khiếu trong lĩnh vực nấu ăn. Dù bữa cơm chỉ là những món ăn dân dã đặc trưng miền Tây nhưng "ngọc nữ" showbiz khiến nhiều người xuýt xoa vì cực kỳ ngon mắt.
Có những tai nạn trong căn bếp của hội chị em đã để lại rất nhiều ''tác phẩm'' nấu nướng để đời. Điển hình là những hình ảnh sau đây, sau khi xem thì cho 100 triệu có ai dám ăn những món này hay không.
"Tối nay nấu gì" là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều chị em yêu bếp. Những mâm cơm đẹp mắt ngon miệng sẽ khiến chồng không thể bỏ bữa, vì "con đường nhanh nhất đến trái tim đàn ông là thông qua dạ dày''.