Lùi lão hoá da lại 10 tuổi chỉ bằng cách dùng mướp đắng

Chỉ bằng cách sử dụng mướp đắng bạn có thể giúp làn da trẻ lại cực nhanh.

Mướp đắng là một trong những loại rau đa dụng, giàu dinh dưỡng và là phương thuốc đặc trị rất nhiều bệnh. Không những tốt cho sức khỏe, loại rau quả này còn mang bí quyết làm đẹp hữu ích cho chị em phụ nữ.
Lui lao hoa da lai 10 tuoi chi bang cach dung muop dang
Mướp đắng rất tốt cho làn da. 
Vị đắng của trái mướp đắng giúp thanh nhiệt giải độc, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, có tác dụng rất tốt cho chị em làm đẹp như: hỗ trợ trị mụn cho phái đẹp ở thời kỳ thanh xuân, làm cho da sáng mịn, trắng trẻo, là vũ khí cực tốt để bảo vệ làn da.
Mặt nạ mướp đắng
Mướp đắng 1/2 quả bỏ hạt
Nha đam tươi
Mật ong nguyên chất 1 thìa cà phê.
Cách làm:
Bạn đem tất cả các nguyên liệu bạn đã chuẩn bị vào máy xay sinh tốt xay thật nhuyễn mịn.
Rửa mặt thật sạch, lau khô bằng khăn bông mềm và tẩy trang bằng nước hoa hồng thích hợp với loại da của mình để làm sach da trên bề mặt và sâu trong lỗ chân lông để tạo điều kiện hấp thụ các dưỡng chất từ mặt nạ.
Sau đó, thoa hỗn hợp này lên lên da mặt khoảng 15 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Tuần thực hiện đều đặn 2 lần.
Trà mướp đắng
Bạn cắt mướp đắng thành những miếng mỏng từ 1-2 mm, cho lên chảo đảo đi đảo lại cho khô nước. Mướp khô xong sẽ chuyển thành màu nâu, để nguội sau đó bạn cho vào hộp đậy kín, cất trong ngăn lạnh của tủ lạnh. Mướp đắng sấy khô có thể để được 2 tháng.
Khi uống, bạn lấy ra cho nước nóng vào pha như pha trà bình thường, mỗi ngày uống 3 - 4 ly, bạn sẽ sớm nhân thấy sự trẻ hóa của làn da.

Công thức bánh Giáng sinh từ hoa quả thơm ngon, đẹp mắt

(Kiến Thức) - Chỉ cần một chút thời gian, bạn có thể tự làm bánh Giáng sinh từ hoa quả thơm ngon, đẹp mắt đãi cả gia đình và bạn bè dịp Noel.

Cong thuc banh Giang sinh tu hoa qua thom ngon, dep mat
 Bánh Giáng sinh từ hoa quả nhiều màu sắc là gợi ý tuyệt vời cho bữa tiệc thêm đẹp mắt. Bánh hoa quả bao gồm 3 phần là vỏ bánh, nhân và topping trang trí.

Cách làm các loại bánh mặn, ngọt có nhân tuyệt ngon

(Kiến Thức) - Sau đây là công thức làm các món bánh có nhân, cả mặn cả ngọt tuyệt ngon. Bạn hãy bắt tay vào làm ngay thôi để chiêu đãi cả gia đình.

Cach lam cac loai banh man, ngot co nhan tuyet ngon
 1. Bánh cupcake. Đây là món bánh có nhân được rất nhiều người thích, đặc biệt là trẻ nhỏ. Để làm món bánh này nguyên liệu cần có: Bơ, chocolate trắng, bột mì, sữa đặc, trứng. Bật lò nướng ở 180ºC, làm nóng chảy chocolate trắng trong lò vi sóng, khi chocolate chảy hoàn toàn thì cho bơ vào quay thêm 10 giây để bơ tan chảy rồi khuấy đều. 

Đọc nhiều nhất

Tin mới

Lợi ích sức khoẻ tuyệt vời từ quả sung

Lợi ích sức khoẻ tuyệt vời từ quả sung

Trong Đông y, quả sung có tính bình, vị ngọt giúp kiện tỳ thanh tràng (kích thích tiêu hóa, làm sạch ruột), giải độc, tiêu thũng, thường được dùng để chữa các bệnh về tiêu hóa, kiết lỵ, viêm ruột, táo bón, trĩ.