Chức năng nấu kết hợp của lò vi sóng

 

Ông Nguyễn Hùng Kiên, Công ty Điện máy gia dụng Phúc Thành cho hay: Chế độ nấu kết hợp có khả năng giúp bạn vừa có thể nấu chín bằng lò vi sóng nhưng cùng lúc đó cũng giúp bạn nướng thức ăn theo phương pháp luân phiên. Nếu áp dụng chế độ này, thời gian nấu nướng sẽ ngắn hơn khi sử dụng hai chức năng nấu và nướng riêng rẽ nhau.

Với chế độ nướng, bạn cũng không cần làm nóng lò vi sóng trước, mà bộ phận nướng sẽ nướng bề mặt của thức ăn trong khi vi sóng nấu chín phần bên trong thức ăn. Ngoài ra, tùy vào chế độ bạn đặt cho nấu kết hợp sẽ có thời gian vi sóng và nướng khác nhau phù hợp với các loại thức ăn.

TIN LIÊN QUAN

ĐANG ĐỌC NHIỀU

Đọc nhiều nhất

Tin mới

Lợi ích sức khoẻ tuyệt vời từ quả sung

Lợi ích sức khoẻ tuyệt vời từ quả sung

Trong Đông y, quả sung có tính bình, vị ngọt giúp kiện tỳ thanh tràng (kích thích tiêu hóa, làm sạch ruột), giải độc, tiêu thũng, thường được dùng để chữa các bệnh về tiêu hóa, kiết lỵ, viêm ruột, táo bón, trĩ.