Ajinomoto Việt Nam áp dụng mô hình triết lý mới, sản phẩm chất lượng

Ajinomoto Việt Nam áp dụng mô hình triết lý mới, đóng góp cho sức khỏe người Việt bằng các sản phẩm chất lượng.

Ajinomoto Việt Nam áp dụng mô hình triết lý mới, đóng góp cho sức khỏe người Việt bằng các sản phẩm chất lượng
Không chỉ các sản phẩm ngon miệng, dễ chế biến với giá thành hợp lí, Ajinomoto Việt Nam chú trọng phát triển các sản phẩm đáp ứng nhu cầu về sức khỏe tinh thần và chức năng dinh dưỡng.
Vừa qua, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã công bố áp dụng Mô hình Triết lý mới gồm 3 nội dung: Mục đích tồn tại, Hoạt động Tạo lập giá trị chung của Tập đoàn Ajinomoto và Đường lối Tập đoàn Ajinomoto, trong đó nhấn mạnh Mục đích tồn tại là: “Góp phần mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho người dân và xã hội Việt Nam thông qua việc cung cấp những sản phẩm chất lượng và sáng kiến có giá trị”.
Ajinomoto Viet Nam ap dung mo hinh triet ly moi, san pham chat luong
Mô hình Triết lý mới vừa được giới thiệu của Công ty Ajinomoto Việt Nam. 
Theo ông Tatsuo Warita – Giám đốc Khối Kinh doanh, Tiếp thị và Phát triển Công ty Ajinomoto Việt Nam, ý nghĩa mà Công ty đặt vào "sản phẩm chất lượng" đó là cung cấp những sản phẩm ngon, an toàn, vệ sinh, đồng thời dễ dàng chế biến, dễ dàng sử dụng với giá thành hợp lý, bên cạnh đó là các sản phẩm có thể hỗ trợ thêm các chức năng dinh dưỡng, sức khỏe thể chất và tinh thần.
Ajinomoto Viet Nam ap dung mo hinh triet ly moi, san pham chat luong-Hinh-2
Ông Tatsuo Warita – Giám đốc Khối Kinh doanh, Tiếp thị và Phát triển Công ty Ajinomoto Việt Nam. 
Các sản phẩm ngon miệng, dễ chế biến với giá thành hợp lí
Điển hình trong nhóm sản phẩm giúp mang đến bữa ăn ngon miệng, dinh dưỡng và tiện lợi hàng ngày cho các gia đình Việt có thể kể đến Hạt nêm Aji-ngon® Heo và các dòng sản phẩm Gia vị nêm sẵn Aji-Quick®.
Hạt nêm Aji-ngon® Heo
Với mong muốn giúp người nội trợ tiết kiệm được nhiều thời gian chuẩn bị bữa ăn ngon hàng ngày cho gia đình, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã giới thiệu Hạt nêm Aji-ngon® Heo từ năm 2000. Qua hơn 22 năm, sản phẩm đã trở thành gia vị không thể thiếu trong bữa ăn ngon của hàng triệu gia đình Việt. Các nguyên liệu dùng để sản xuất Hạt nêm Aji-ngon® Heo như xương ống, tủy, và thịt được cung cấp bởi các công ty thực phẩm uy tín trong nước với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Đặc biệt, thành phần Chiết xuất xương thịt hầm sản xuất trực tiếp tại nhà máy từ nguyên liệu xương, thịt được hầm chậm trong nhiều giờ để chiết xuất hoàn toàn tinh chất tự nhiên và vị ngọt thịt theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản.
Ajinomoto Viet Nam ap dung mo hinh triet ly moi, san pham chat luong-Hinh-3
 Hạt nêm Hạt nêm Aji-ngon® Heo là giải pháp cho bữa ăn ngon, tiện lợi hàng ngày.
Gia vị nêm sẵn Aji-Quick®
Dòng sản phẩm Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® đem đến giải pháp nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi cho bữa ăn ngon, phù hợp với nhu cầu của xã hội hiện đại. Dòng sản phẩm bao gồm gia vị Bột chiên, gia vị Lẩu, gia vị Món kho, gia vị Bún phở được sản xuất từ các nguyên liệu chọn lọc kỹ càng từ các nhà cung cấp uy tín, thông qua quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, người tiêu dùng có thể dễ dàng nấu các món kho, món lẩu, món chiên… cho bữa ăn hàng ngày.
Các sản phẩm đáp ứng nhu cầu về sức khỏe tinh thần, chức năng dinh dưỡng
Không chỉ các sản phẩm ngon miệng, dễ chế biến với giá thành hợp lí, Ajinomoto Việt Nam còn chú trọng phát triển các sản phẩm đáp ứng nhu cầu về sức khỏe tinh thần và chức năng dinh dưỡng.
Thức uống hòa tan dạng bột Blendy®
Nhằm gia tăng lợi ích tinh thần, mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn cho người tiêu dùng, Ajinomoto Việt Nam “trình làng” Thức uống hòa tan dạng bột Blendy®. Sản phẩm được làm từ những nguyên liệu chọn lọc kỹ càng như bột Matcha thượng hạng và Gạo lứt rang Genmai được nhập khẩu từ Nhật Bản, chiết xuất dâu tây Đà Lạt, lá trà Thái Nguyên… Công nghệ hương vị cốt lõi của Ajinomoto General Foods (AGF) giúp giữ lại hương vị trọn vẹn của từng loại nguyên liệu trong từng gói sản phẩm.
Ajinomoto Viet Nam ap dung mo hinh triet ly moi, san pham chat luong-Hinh-4
Blendy® và “Vtox” tiêu biểu cho nhóm sản phẩm đáp ứng nhu cầu về sức khỏe tinh thần. 
Thức uống giấm gạo “Vtox”
Thức uống giấm gạo “Vtox” là thức uống giấm gạo uống liền được làm từ giấm gạo lên men tự nhiên kết hợp với mật ong và chiết xuất trái cây. Sự kết hợp hài hòa giữa vị ngọt của mật ong, trái cây và vị chua thanh của giấm gạo cùng thành phần năng lượng thấp (chỉ từ 16-18kcal/100ml) mang lại cảm giác thật sự thanh mát; đồng thời, thành phần chính axit axetic từ giấm gạo lên men giúp hạn chế tích tụ mỡ thừa, duy trì vóc dáng khỏe đẹp.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®
Với mong muốn mang lại trải nghiệm mới về ẩm thực, giúp cho người tiêu dùng có thể thưởng thức các món ăn Việt theo cách mới, Ajinomoto Việt Nam đã cho ra mắt Xốt Mayonnaise Aji-mayo®, được sản xuất trực tiếp tại nhà máy Ajinomoto theo công nghệ Nhật Bản. Để tạo nên thành phẩm Xốt Mayonnaise Aji-mayo® ngon sánh mịn, các nguyên liệu, nhất là trứng gà tươi được chọn lọc kỹ lưỡng và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Sản phẩm có hương vị phù hợp cho cả trẻ em và người lớn, là giải pháp để các món rau thêm bắt vị.
Ajinomoto Viet Nam ap dung mo hinh triet ly moi, san pham chat luong-Hinh-5
Nhiều trải nghiệm ẩm thực mới với Xốt Mayonnaise Aji-mayo®. 
“Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục phát triển những sản phẩm chất lượng góp phần mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho người dân và xã hội Việt Nam trong thời gian tới.” - Tatsuo Warita nói thêm.

TP HCM: Dự án bữa ăn học đường khánh thành bếp ăn mẫu bán trú thứ 3 tại trường tiểu học Phan Đình Phùng

Ngày 14/3/2022, Trường tiểu học Phan Đình Phùng, Quận 3 – TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ Khánh thành “Bếp ăn mẫu bán trú”.

Buổi lễ có sự tham dự của Ông Nguyễn Nho Huy – Phó Vụ trưởng - Vụ Giáo dục Thể chất Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ông Nguyễn Minh Thiên Hoàng – Phó trưởng phòng Giáo dục tiểu học - Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh, Ông Keiji Kaneko – Tổng Giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam, đại diện các cơ quan ban ngành tại Quận 3, Ban giám hiệu cùng giáo viên, công nhân viên và phụ huynh học sinh Trường tiểu học Phan Đình Phùng.
TP HCM: Du an bua an hoc duong khanh thanh bep an mau ban tru thu 3 tai truong tieu hoc Phan Dinh Phung
Lễ cắt băng khánh thành Bếp ăn mẫu bán trú tại trường tiểu học Phan Đình Phùng, TP. Hồ Chí Minh. 

Hành trình lan tỏa hơi ấm bữa cơm nhà với lớp học nấu ăn online cùng Ajinomoto

Bữa cơm gia đình giờ đây đơn giản, đa dạng và chuẩn vị hơn với Lớp học nấu ăn online cùng Ajinomoto.

Dịch Covid vừa qua đã khiến chúng ta thêm trân trọng những giây phút êm ấm, vui vầy bên bữa cơm gia đình hơn là những buổi tiệc tùng ngoài hàng quán. Nhưng trong thời kì bình thường mới, quay lại với cuộc sống tất bật khiến cho việc duy trì bữa cơm gia đình không hề đơn giản bởi từ lúc suy nghĩ món, chuẩn bị và hoàn thiện một bữa cơm nhà tốn không ít thời gian và công sức, nhất là những ai ít kinh nghiệm vào bếp.
Hiểu được những điều này, Ajinomoto Việt Nam đã triển khai chương trình Lớp học nấu ăn online cùng Ajinomoto, giúp các người nội trợ chuẩn bị và hoàn thiện một món ăn mới thật ngon và chuẩn vị chỉ với 30 phút chế biến.

Đọc nhiều nhất

Tin mới

Lợi ích sức khoẻ tuyệt vời từ quả sung

Lợi ích sức khoẻ tuyệt vời từ quả sung

Trong Đông y, quả sung có tính bình, vị ngọt giúp kiện tỳ thanh tràng (kích thích tiêu hóa, làm sạch ruột), giải độc, tiêu thũng, thường được dùng để chữa các bệnh về tiêu hóa, kiết lỵ, viêm ruột, táo bón, trĩ.