Mạch máu khi không được làm sạch sẽ khiến sức khỏe gặp phải nhiều vấn đề. Để làm sạch mạch máu, cần xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học, tự nhiên, lành mạnh cùng chế độ vận động, sinh hoạt phù hợp.
Lê là loại trái cây được nhiều người yêu thích. Quả lê rất giàu chất chống oxy hóa, chẳng hạn như vitamin C, chất xơ và các hợp chất thực vật khác giúp tăng cường sức khỏe tổng thể.
Bắp cải vốn là loại rau quen thuộc trong bữa cơm hàng ngày, nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, không phải loại thực phẩm nào cũng có thể kết hợp chung với bắp cải.
Củ đậu hay củ sắn là một loại thực phẩm vô cùng thân thuộc với người dân Việt Nam. Nhưng ít ai biết rằng, củ đậu còn là một "kho báu" dinh dưỡng với nhiều lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc.
Vitamin D cần thiết cho quá trình hấp thụ canxi giúp phát triển xương, kiểm soát tăng trưởng tế bào, tăng cường chức năng thần kinh, hệ miễn dịch và giảm viêm.
Uống nước ép bắp cải mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như tiêu hóa tốt, chống viêm, sức khỏe tim mạch, phòng chống ung thư, giải độc, chống lão hóa...
Theo nghiên cứu, ăn gan sẽ không làm tăng mức cholesterol; tuy nhiên, một phần nhỏ hơn những người nhạy cảm với cholesterol trong thực phẩm có thể cần hạn chế ăn vào.