Bỏ bữa sáng có vẻ vô hại nhưng đối với bệnh nhân tiểu đường, nó có thể gây tác động xấu như lượng đường huyết thất thường, ăn nhiều, đói nhanh và ăn uống kém lành mạnh.
Nhiều người thường lầm tưởng rằng loại quả có vị ngọt thì mới chứa nhiều đường. Tuy nhiên, vẫn có một số loại quả có lượng đường khá cao dù không quá ngọt.
Với bệnh nhân tiểu đường, chế độ ăn uống rất quan trọng. Xây dựng thực đơn và chọn món ăn phù hợp giúp đường huyết ổn định, bệnh tiểu đường được kiểm soát tốt hơn.
Quả nho giàu chất dinh dưỡng như kali, vitamin K góp phần ổn định lượng đường trong máu, chất chống oxy hóa giúp giảm viêm, nên an toàn với chỉ số đường huyết trong cơ thể
Bệnh viện Vũng Tàu cho biết vừa cứu sống nam bệnh nhân sau khi ngưng tim hai lần trong vòng một tiếng. Đây cũng là một trong rất nhiều trường hợp bị biến chứng nguy hiểm do dùng thuốc không rõ nguồn gốc.
Giấm táo từ lâu đã được biết đến là một thực phẩm ẩn chứa vô vàn lợi ích cho sức khỏe, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống. Vậy điều gì sẽ xảy ra với cơ thể nếu bạn uống giấm táo đều đặn mỗi ngày?
Các nhà khoa học Mỹ đã xác định tác động bất ngờ lên bệnh tiểu đường của đậu đỏ, món ăn rất quen thuộc với người Á Đông ngày đầu năm hay dịp Thất tịch.
Sử dụng những loại dầu không nên ăn này chẳng khác nào nạp độc tố vào cơ thể. Theo thời gian, độc tố tích tụ làm suy giảm sức khỏe, thậm chí có thể gây ung thư.
Mướp là loại quả được bán rất rẻ nhưng mang lại rất nhiều công dụng, từ lâu quả mướp là loại quả được mệnh danh “nhân sâm của người nghèo" hay "nhân sâm trong vườn”.