Hiện nay bệnh ung thư ngày càng nhiều, mặc dù công nghệ y tế nước ta đã có những tiến bộ vượt bậc so với trước đây nhưng các loại ung thư khác nhau vẫn chưa có phương pháp chữa khỏi hoàn toàn.
Nhiều người thường được chẩn đoán ung thư dạ dày ở giai đoạn muộn, ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị. Chính vì vậy, việc phát hiện sớm các triệu chứng là rất cần thiết.
Đang độ chín của sự nghiệp, chị Vương chưa kịp hưởng thành quả lao động thì nhận tin dữ. Thay vì phấn đấu trong công việc, chị kiệt quệ “chiến đấu” từng ngày với bệnh ung thư dạ dày.
Thường xuyên ăn đồ ăn nhanh, uống nhiều cà phê và bia, ít chú ý tới sức khỏe của mình nên chàng trai 25 tuổi không may mắc ung thư dạ dày giai đoạn cuối...
Chúng ta thường được khuyên ăn cá để bổ sung dinh dưỡng, có lợi cho sức khỏe. Tuy vậy, cách chế biến có thể biến chúng thành loại cá khiến bạn càng ăn càng dễ mắc ung thư.
Gia đình có 3 người mắc ung thư, Tiêu Nhân bất ngờ khi biết nguyên nhân từ món ăn để lâu trong tủ lạnh. Hóa ra, sử dụng những thực phẩm này, cơ thể họ đã bị độc tố bào mòn theo thời gian.
Nghĩ viêm dạ dày là bệnh phổ biến, bác Trương về nhà tự trị bằng cách ăn tỏi mỗi ngày, không theo phác đồ bác sĩ đưa. Đáng tiếc, chưa đầy nửa năm, bác được chẩn đoán mắc ung thư.