Con dâu đổ coca vào kho thịt mẹ chồng thấy lạ, và cái kết
Với bí quyết kho thịt dưới đây chị em sẽ có một món ăn thơm ngon, không bị hôi, khi ăn mềm tan trong miệng ai cũng thích thú.
Muốn có món thịt kho vừa thơm ngon, nhanh mềm và thấm đẫm gia vị thì rượu chính là nguyên liệu được ưu tiên hàng đầu để thay thế nước lọc thông thường khi kho thịt.
Thịt sau khi trải qua các bước sơ chế và ướp gia vị thì bạn sẽ cho vào nồi rồi thêm một lượng rượu vừa đủ vào ngập khoảng 3/4 nguyên liệu và đun sôi đến khi chín nhé! Với cách này sẽ giúp thịt được thơm hơn, không còn mùi hôi và miếng thịt sau khi nấu cũng có màu vàng đẹp mắt và hấp dẫn.
Đổ chút nước coca vào để kho thịt
Theo các chuyên gia cho biết trong nước coca cũng chính là loại nguyên liệu mà chị em nội trợ nên cân nhắc lựa chọn khi nấu món thịt kho. Nguyên nhân là vì coca sẽ giúp món ăn lên màu đẹp và bắt mắt hơn, thịt thơm mềm, lạ miệng và cực kì tốn cơm đấy nhé!
Thả 1 trong 3 loại nước này vào kho thịt: Thịt cực ngon
Với công thức làm món thịt kho tàu dưới đây chị em sẽ có một món ăn hoàn hảo, miếng thịt đậm đà không dai không gây ngán.
Dùng rượu để kho thịt
Để giúp món thịt kho vừa thơm ngon, nhanh mềm và thấm đẫm gia vị thì rượu chính là nguyên liệu được ưu tiên hàng đầu để thay thế nước lọc thông thường khi kho thịt.
Kho thịt cho 2 gia vị này nghĩ thơm, nào ngờ thịt mất vị
Đầu bếp nhà hàng 30 năm đã mách: Khi kho thịt nhất định không được bỏ 2 loại gia vị, nếu không sẽ hỏng cả nồi thịt kho thơm phức.
Tối hôm qua mình được ăn món thịt kho tàu của nhà hàng và bị hấp dẫn bởi cách kho thịt tài tình của nhà hàng. Một đĩa thịt heo kho lớn đã ăn hết sạch.
Cách kho thịt của họ khiến thịt kho béo nhưng không ngấy, mềm mại nhưng vẫn có độ đàn hồi, không nhũn nát, nước hầm thơm, ngọt, ngon thật không chê vào đâu được.