Đậu phụ kết hợp với những thực phẩm này, protein đứng đầu bảng

Đậu phụ kết hợp với những thực phẩm này, protein đứng đầu bảng

(Kiến Thức) - Đậu phụ dễ ăn, dễ tiêu hóa, nhiều dinh dưỡng, dễ chễ biến, giá thành rẻ... có tác dụng bồi bổ cơ thể, ích khí, thanh nhiệt, giải khát, làm sạch ruột và dạ dày. Đậu phụ nếu biết kết hợp với những thực phẩm này sẽ tăng giá trị lên rất nhiều lần.

Đậu nành được mệnh danh là "thịt thực vật" bởi hàm lượng protein không kém gì có trong thịt nhưng lại là protein lành mạnh.
Đậu nành được mệnh danh là "thịt thực vật" bởi hàm lượng protein không kém gì có trong thịt nhưng lại là protein lành mạnh.
Là chế phẩm từ đậu nành, cũng có hàm lượng các chất dinh dưỡng phong phú và tỷ lệ các axit amin có trong đậu phụ vô cùng hợp lý, giúp cơ thể dễ hấp thu nhất.
Là chế phẩm từ đậu nành, cũng có hàm lượng các chất dinh dưỡng phong phú và tỷ lệ các axit amin có trong đậu phụ vô cùng hợp lý, giúp cơ thể dễ hấp thu nhất.
Để tăng cường và hoàn thiện hơn protein có trong đậu phụ, nên kết hợp đậu phụ và với các thực phẩm sau.
Để tăng cường và hoàn thiện hơn protein có trong đậu phụ, nên kết hợp đậu phụ và với các thực phẩm sau.
Kết hợp với lòng đỏ trứng gà: Đây sẽ là món ăn vô cùng bổ dưỡng không chỉ cung cấp hàm lượng protein cao mà còn canxi.
Kết hợp với lòng đỏ trứng gà: Đây sẽ là món ăn vô cùng bổ dưỡng không chỉ cung cấp hàm lượng protein cao mà còn canxi.
Điều tuyệt vời là nhờ hàm lượng vitaimin D dồi dào có trong lòng đỏ trứng gà sẽ giúp cơ thể hấp thu canxi tốt nhất.
Điều tuyệt vời là nhờ hàm lượng vitaimin D dồi dào có trong lòng đỏ trứng gà sẽ giúp cơ thể hấp thu canxi tốt nhất.
Hàm lượng vitamin D có trong tiết lợn cũng rất cao, cho nên đậu phụ có thể thể nấu canh với tiết lợn sẽ là món ăn vô cùng lý tưởng.
Hàm lượng vitamin D có trong tiết lợn cũng rất cao, cho nên đậu phụ có thể thể nấu canh với tiết lợn sẽ là món ăn vô cùng lý tưởng.
Ngoài ra, cũng có thể kết hợp đậu phụ với một số nội tạng của động vật sẽ giúp cơ thể tăng hấp thu canxi có trong đậu phụ một cách tốt nhất.
Ngoài ra, cũng có thể kết hợp đậu phụ với một số nội tạng của động vật sẽ giúp cơ thể tăng hấp thu canxi có trong đậu phụ một cách tốt nhất.
Đậu phụ kết hợp với rong biển vừa bổ sung dinh dưỡng, tăng cường chất xơ, cung cấp i ốt giúp ngăn ngừa chứng xơ vữa động mạch.
Đậu phụ kết hợp với rong biển vừa bổ sung dinh dưỡng, tăng cường chất xơ, cung cấp i ốt giúp ngăn ngừa chứng xơ vữa động mạch.
Do đậu phụ chứa saponin có tác dụng bảo vệ động mạch nhưng lại gặp phải hạn chế bài tiết i ốt của cơ thể. Vì thế kết hợp đậu phụ với rong biển sẽ khắc phục được nhược điểm này.
Do đậu phụ chứa saponin có tác dụng bảo vệ động mạch nhưng lại gặp phải hạn chế bài tiết i ốt của cơ thể. Vì thế kết hợp đậu phụ với rong biển sẽ khắc phục được nhược điểm này.
Đậu phụ kết hợp với các loại rau xanh, mộc nhĩ sẽ là món ăn hoàn hảo do đậu phụ giàu dinh dưỡng nhưng thiếu hụt chất xơ.
Đậu phụ kết hợp với các loại rau xanh, mộc nhĩ sẽ là món ăn hoàn hảo do đậu phụ giàu dinh dưỡng nhưng thiếu hụt chất xơ.
Ngoài ra, các loại rau xanh và mộc nhĩ có thể giúp cải thiện hệ miễn dịch, ngăn ngừa bệnh tật tốt hơn.
Ngoài ra, các loại rau xanh và mộc nhĩ có thể giúp cải thiện hệ miễn dịch, ngăn ngừa bệnh tật tốt hơn.
Mời độc giả xem video:"Chè đậu hũ thanh mát ngày hè". (Nguồn: VTC)

GALLERY MỚI NHẤT

Làng hương cổ ở Hà Nội tất bật hàng Tết

Làng hương cổ ở Hà Nội tất bật hàng Tết

Những ngày cận Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, làng nghề làm hương tại xã Quảng Phú Cầu (Hà Nội) lại tất bật. Khắp các xưởng, không khí lao động trở nên hối hả, máy móc hoạt động hết công suất.
Mẹo dọn sạch bếp "vừa nhanh vừa sạch" đón Tết

Mẹo dọn sạch bếp "vừa nhanh vừa sạch" đón Tết

Dọn dẹp nhà cửa là công việc quen thuộc của mỗi gia đình khi Tết đến. Nếu lo ngại dùng các loại chất tẩy rửa chứa hóa chất có thể tham khảo công thức làm nước lau bếp từ những nguyên liệu siêu đơn giản.