Công thức làm bánh maracon đang hot siêu dễ thương

Công thức làm bánh maracon đang hot siêu dễ thương

(Kiến Thức) - Với công thức làm bánh maracon siêu dễ thương sau đây, bạn sẽ chẳng ngại việc vào bếp nữa.

Bánh macaron dễ thương đang làm mưa làm gió cộng đồng mạng bởi hình thù siêu dễ thương. Hãy cùng vào bếp để  làm bánh macaron cực dễ này.
Bánh macaron dễ thương đang làm mưa làm gió cộng đồng mạng bởi hình thù siêu dễ thương. Hãy cùng vào bếp để làm bánh macaron cực dễ này.
Nguyên liệu: Gồm 1 lòng trắng trứng gà, 40g bột hạnh nhân, 65g bột đường, 15g đường cát. Màu thực phẩm hoặc siro tùy thích.
Nguyên liệu: Gồm 1 lòng trắng trứng gà, 40g bột hạnh nhân, 65g bột đường, 15g đường cát. Màu thực phẩm hoặc siro tùy thích.
Nhào bột. Cho bột hạnh nhân, đường vào máy xay cho bột mịn. Rồi rây bột lại lần nữa loại bỏ phần chưa mịn.
Nhào bột. Cho bột hạnh nhân, đường vào máy xay cho bột mịn. Rồi rây bột lại lần nữa loại bỏ phần chưa mịn.
½ lòng trắng trứng đánh bông cùng 15g đường. Sau đó, cho bột hạnh nhân vào trộn đều. Sau đó, cho vào túi và nặn ra giấy nến thành hình giọt nước.
½ lòng trắng trứng đánh bông cùng 15g đường. Sau đó, cho bột hạnh nhân vào trộn đều. Sau đó, cho vào túi và nặn ra giấy nến thành hình giọt nước.
Bạn có thể nặn thêm tai, mắt, mồm, miệng với hỗn hợp màu khác.
Bạn có thể nặn thêm tai, mắt, mồm, miệng với hỗn hợp màu khác.
Nướng bánh khoảng 15-20 phút rồi để bánh ra ngoài trong khoảng 10 phút cho đến khi nguội hẳn thì mới phết nhân cho macaron.
Nướng bánh khoảng 15-20 phút rồi để bánh ra ngoài trong khoảng 10 phút cho đến khi nguội hẳn thì mới phết nhân cho macaron.
Cách làm nhân. Đun sôi kem và đổ kem nóng vào socola. Để nguyên như vậy 1 phút rồi khuấy đều. Nếu kem không đủ nóng để làm socola tan hết thì bạn bỏ ganache vào lò vi sóng khoảng 20 giây rồi khuấy cho đều, mịn nhé.
Cách làm nhân. Đun sôi kem và đổ kem nóng vào socola. Để nguyên như vậy 1 phút rồi khuấy đều. Nếu kem không đủ nóng để làm socola tan hết thì bạn bỏ ganache vào lò vi sóng khoảng 20 giây rồi khuấy cho đều, mịn nhé.
Cho một ít nhân vào giữa hai bánh và ghép lại. Vậy là bạn đã có món bánh maracon ngon tuyệt siêu dễ thương.
Cho một ít nhân vào giữa hai bánh và ghép lại. Vậy là bạn đã có món bánh maracon ngon tuyệt siêu dễ thương.

GALLERY MỚI NHẤT

Làng hương cổ ở Hà Nội tất bật hàng Tết

Làng hương cổ ở Hà Nội tất bật hàng Tết

Những ngày cận Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, làng nghề làm hương tại xã Quảng Phú Cầu (Hà Nội) lại tất bật. Khắp các xưởng, không khí lao động trở nên hối hả, máy móc hoạt động hết công suất.
Mẹo dọn sạch bếp "vừa nhanh vừa sạch" đón Tết

Mẹo dọn sạch bếp "vừa nhanh vừa sạch" đón Tết

Dọn dẹp nhà cửa là công việc quen thuộc của mỗi gia đình khi Tết đến. Nếu lo ngại dùng các loại chất tẩy rửa chứa hóa chất có thể tham khảo công thức làm nước lau bếp từ những nguyên liệu siêu đơn giản.