Ăn sashimi thịt gà dễ nhiễm khuẩn salmonella nguy hiểm

Ăn sashimi thịt gà dễ nhiễm khuẩn salmonella nguy hiểm

(Kiến Thức) - Ăn thịt gà sống tiềm ẩn nguy cơ nhiễm khuẩn salmonella. Món sashimi thịt gà chỉ an toàn khi thịt gà có xuất xứ rõ ràng và được bảo quản, chế biến hợp vệ sinh.

GALLERY MỚI NHẤT

Làng hương cổ ở Hà Nội tất bật hàng Tết

Làng hương cổ ở Hà Nội tất bật hàng Tết

Những ngày cận Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, làng nghề làm hương tại xã Quảng Phú Cầu (Hà Nội) lại tất bật. Khắp các xưởng, không khí lao động trở nên hối hả, máy móc hoạt động hết công suất.
Mẹo dọn sạch bếp "vừa nhanh vừa sạch" đón Tết

Mẹo dọn sạch bếp "vừa nhanh vừa sạch" đón Tết

Dọn dẹp nhà cửa là công việc quen thuộc của mỗi gia đình khi Tết đến. Nếu lo ngại dùng các loại chất tẩy rửa chứa hóa chất có thể tham khảo công thức làm nước lau bếp từ những nguyên liệu siêu đơn giản.