Cận cảnh món mì bay khiến giới trẻ phát cuồng

Cận cảnh món mì bay khiến giới trẻ phát cuồng

(Kiến Thức) - Thời gian gần đây, xuất hiện món "mì bay", với những sợi mì treo lơ lửng giữa không trung đang trở thành cơn sốt trong cộng đồng mạng.

Trong khi món ăn mì cay 7 cấp độ Hàn Quốc còn chưa hết sốt trong cộng đồng trẻ thì món mì bay đã chính thức lên ngôi. Ảnh: Lozy
Trong khi món ăn mì cay 7 cấp độ Hàn Quốc còn chưa hết sốt trong cộng đồng trẻ thì món mì bay đã chính thức lên ngôi. Ảnh: Lozy
Món mì bay này có xuất xứ từ Singapore, món ăn này đã nhanh chóng du nhập vào Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Hiện nay, bạn cũng có thể thưởng thức món ăn này ở Tạ Hiện, Hà Nội với giá từ 40.000 đến 60.000 đồng/bát. Ảnh: Địa điểm ăn uống
Món mì bay này có xuất xứ từ Singapore, món ăn này đã nhanh chóng du nhập vào Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Hiện nay, bạn cũng có thể thưởng thức món ăn này ở Tạ Hiện, Hà Nội với giá từ 40.000 đến 60.000 đồng/bát. Ảnh: Địa điểm ăn uống
Thông thường, mì bay có các vị gồm mỳ cạn, mỳ rau củ, mỳ cay, mỳ đen và mỳ thập cẩm. Ảnh: http://danielfooddiary.com/
Thông thường, mì bay có các vị gồm mỳ cạn, mỳ rau củ, mỳ cay, mỳ đen và mỳ thập cẩm. Ảnh: http://danielfooddiary.com/
Nguyên liệu chính của món mì bay là những sợi mì tươi của Nhật Bản. Song bằng sự phá cách tuyệt vời của người chủ cửa hàng và đội ngũ nhân viên, các thực khách tại nhà hàng đã có những trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới lạ. Ảnh: Foody
Nguyên liệu chính của món mì bay là những sợi mì tươi của Nhật Bản. Song bằng sự phá cách tuyệt vời của người chủ cửa hàng và đội ngũ nhân viên, các thực khách tại nhà hàng đã có những trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới lạ. Ảnh: Foody
Món mì bay ảo diệu với những sợi mì lơ lửng giữa không trung, nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều bạn trẻ . Ảnh: Địa điểm ăn uống
Món mì bay ảo diệu với những sợi mì lơ lửng giữa không trung, nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều bạn trẻ . Ảnh: Địa điểm ăn uống
Để tạo ra sợi mì lơ lửng giữa không trung, người đầu bếp đã nghĩ ra cách cắm một chiếc cọc thẳng đứng ở giữa đĩa, tiếp đến là quấn những sợi mì xung quanh để che đi chiếc cọc và phần tiếp nối với đôi đũa, thế là chúng trông như đang lơ lửng giữa không trung vậy. Ảnh: http://danielfooddiary.com/
Để tạo ra sợi mì lơ lửng giữa không trung, người đầu bếp đã nghĩ ra cách cắm một chiếc cọc thẳng đứng ở giữa đĩa, tiếp đến là quấn những sợi mì xung quanh để che đi chiếc cọc và phần tiếp nối với đôi đũa, thế là chúng trông như đang lơ lửng giữa không trung vậy. Ảnh: http://danielfooddiary.com/
Khi thưởng thức, thực khách chỉ cần gắp sợi mì xuống, chấm vào nước sốt, cho vào chén của mình và tận hưởng hương vị của món ăn thôi. Ảnh: Zing
Khi thưởng thức, thực khách chỉ cần gắp sợi mì xuống, chấm vào nước sốt, cho vào chén của mình và tận hưởng hương vị của món ăn thôi. Ảnh: Zing

GALLERY MỚI NHẤT

Làng hương cổ ở Hà Nội tất bật hàng Tết

Làng hương cổ ở Hà Nội tất bật hàng Tết

Những ngày cận Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, làng nghề làm hương tại xã Quảng Phú Cầu (Hà Nội) lại tất bật. Khắp các xưởng, không khí lao động trở nên hối hả, máy móc hoạt động hết công suất.
Mẹo dọn sạch bếp "vừa nhanh vừa sạch" đón Tết

Mẹo dọn sạch bếp "vừa nhanh vừa sạch" đón Tết

Dọn dẹp nhà cửa là công việc quen thuộc của mỗi gia đình khi Tết đến. Nếu lo ngại dùng các loại chất tẩy rửa chứa hóa chất có thể tham khảo công thức làm nước lau bếp từ những nguyên liệu siêu đơn giản.