Cách “lạ kì” để nem sau 8 tháng vẫn ngon, giòn
Cách làm nem, cấp đông để ăn dần trong 6 - 8 tháng và cách rán để giòn, thơm ngon.
Cách chế biến gà đã cấp đông cho giòn da, thơm thịt
Chế biến gà đã được cấp đông cho giòn da, thơm thịt không khó.
Cách bảo quản mực trứng 2 năm vẫn bổ dưỡng
Nếu thực hiện cấp đông đúng cách, mực trứng có thể bảo quản trong thời gian lên tới 2 năm mà vẫn đảm bảo chất lượng thực phẩm.
Cách luộc, giữ thịt bò ăn dần 8 tháng vẫn ngon, bổ
Thịt bò đã qua chế biến có thể bảo quản được 8 tháng bằng phương pháp cấp đông.
Cách cấp đông để cua, ghẹ chết 3 tiếng vẫn ngon
Cấp đông đúng quy trình thì các loại hải sản như tôm, cua, ghẹ, cá chết 3 tiếng vẫn sử dụng ngon lành mà không mất đi nhiều dinh dưỡng.
Nguy hiểm khi làm đông tiết canh trong tủ lạnh
Đánh tiết canh không đông thì để trong tủ lạnh để làm đông là việc làm rất nguy hiểm.