Về quê tránh dịch, thèm trà sữa cô gái khoe sản phẩm "full topping"

Về quê tránh dịch, thèm trà sữa cô gái khoe sản phẩm "full topping"

(Kiến Thức) - Về quê tránh dịch, vì quá thèm trà sữa cô bạn có tên Yến Phương khiến netizen được phen "ngã ngửa" khi khoe sản phẩm "ngập topping".

Trước khi tình hình dịch diễn biến phức tạp, nhiều người đã chọn cách về quê tránh dịch. Rời xa trốn thị thành, chắn hẳn nhiều người sẽ nhớ hương vị trà sữa da diết điển hình như cô bạn có tên Yến Phương.
Trước khi tình hình dịch diễn biến phức tạp, nhiều người đã chọn cách về quê tránh dịch. Rời xa trốn thị thành, chắn hẳn nhiều người sẽ nhớ hương vị trà sữa da diết điển hình như cô bạn có tên Yến Phương.
Rời Sài Gòn về quê Cà Mau từ cuối tháng 5, như bao người trẻ khác, Yến Phương đau đáu… hương vị trà sữa trân châu. Tuy nhiên vì ở quê nhà không tìm được hàng trà sữa có vị ưng ý, cô nàng bèn quyết định tự làm ở nhà.
Rời Sài Gòn về quê Cà Mau từ cuối tháng 5, như bao người trẻ khác, Yến Phương đau đáu… hương vị trà sữa trân châu. Tuy nhiên vì ở quê nhà không tìm được hàng trà sữa có vị ưng ý, cô nàng bèn quyết định tự làm ở nhà.
Trong những mẻ trà sữa trân châu full topping đầu tiên, Yến Phương nấu khá nhiều, mà làm không hề đơn giản, nhất là các loại topping nấu rất kỳ công.
Trong những mẻ trà sữa trân châu full topping đầu tiên, Yến Phương nấu khá nhiều, mà làm không hề đơn giản, nhất là các loại topping nấu rất kỳ công.
Thấy con gái ngày ngày chăm chỉ "viên viên, nấu nấu", mẹ Yến Phương ngỏ lời mách nước cô nàng bán trà sữa để hồi vốn.
Thấy con gái ngày ngày chăm chỉ "viên viên, nấu nấu", mẹ Yến Phương ngỏ lời mách nước cô nàng bán trà sữa để hồi vốn.
Thử nghe lời mẹ, Yến Phương bèn đăng bán online trên Facebook, nào ngờ rất được đón nhận.
Thử nghe lời mẹ, Yến Phương bèn đăng bán online trên Facebook, nào ngờ rất được đón nhận.
Sau một thời gian, Yến Phương đã trở thành “mối” trà sữa cho cả làng xã. Cô nàng đều đặn nấu 1 tuần/lần mẻ lớn và giao cho khách đã đặt sẵn, nổ đơn “ầm ầm”.
Sau một thời gian, Yến Phương đã trở thành “mối” trà sữa cho cả làng xã. Cô nàng đều đặn nấu 1 tuần/lần mẻ lớn và giao cho khách đã đặt sẵn, nổ đơn “ầm ầm”.
Tuy nhiên, Yến Phương chia sẻ tần suất chỉ nấu 1 lần/tuần là bởi làm rất tốn công, để đủ hết các topping bán đều phải làm trước từ 2 - 3 ngày.
Tuy nhiên, Yến Phương chia sẻ tần suất chỉ nấu 1 lần/tuần là bởi làm rất tốn công, để đủ hết các topping bán đều phải làm trước từ 2 - 3 ngày.
Vì ở làng xã quy mô không quá xa, chính Yến Phương cũng đi ship cho khách, mỗi lần chỉ cần đi 1 vòng là đủ giao cho tất cả.
Vì ở làng xã quy mô không quá xa, chính Yến Phương cũng đi ship cho khách, mỗi lần chỉ cần đi 1 vòng là đủ giao cho tất cả.
Yến Phương chia sẻ ban đầu chỉ làm vì thèm, không ngờ lại bén duyên thêm nghề bán trà sữa.
Yến Phương chia sẻ ban đầu chỉ làm vì thèm, không ngờ lại bén duyên thêm nghề bán trà sữa.
Dù vậy Yến Phương cũng chỉ định làm trong đợt dịch cho khuây khoả, mỗi ly từ 15.000 - 20.000 đồng bán cho làng xóm để bù lỗ chứ không lấy lãi nhiều.
Dù vậy Yến Phương cũng chỉ định làm trong đợt dịch cho khuây khoả, mỗi ly từ 15.000 - 20.000 đồng bán cho làng xóm để bù lỗ chứ không lấy lãi nhiều.
Bài đăng của Yến Phương thu hút hơn sự chú ý của netizen, hầu hết đều nể nang sự cần mẫn, khéo léo của cô nàng.
Bài đăng của Yến Phương thu hút hơn sự chú ý của netizen, hầu hết đều nể nang sự cần mẫn, khéo léo của cô nàng.
Mời quý độc giả xem video: Trà sữa tự dưng...hết ngọt ngào - Nguồn: VTV24

GALLERY MỚI NHẤT

Làng hương cổ ở Hà Nội tất bật hàng Tết

Làng hương cổ ở Hà Nội tất bật hàng Tết

Những ngày cận Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, làng nghề làm hương tại xã Quảng Phú Cầu (Hà Nội) lại tất bật. Khắp các xưởng, không khí lao động trở nên hối hả, máy móc hoạt động hết công suất.
Mẹo dọn sạch bếp "vừa nhanh vừa sạch" đón Tết

Mẹo dọn sạch bếp "vừa nhanh vừa sạch" đón Tết

Dọn dẹp nhà cửa là công việc quen thuộc của mỗi gia đình khi Tết đến. Nếu lo ngại dùng các loại chất tẩy rửa chứa hóa chất có thể tham khảo công thức làm nước lau bếp từ những nguyên liệu siêu đơn giản.