Bồ công anh là loại cỏ dại mọc nhiều trong mùa thu. Chúng được ví như vua giải nhiệt, bổ mắt… vì có nhiều dưỡng chất đã được nghiên cứu. Loại cỏ dại này càng thêm bổ dưỡng khi chế biến ăn kiểu đơn giản dưới đây.
(Kiến Thức) - Các loại thực phẩm như măng khô, trái cây sấy, miến dong... là mặt hàng khó tính, đòi hỏi người mua phải quan sát và mua sắm thật tỉnh táo.
Thay vì đặt mua, bạn có thể tự tay kiểm soát chất lượng thực phẩm bằng cách tự tay chế biến tại nhà. Lần này sẽ là cách làm tôm khô hảo hạng cho ngày Tết.
(Kiến Thức) - Chế biến kỳ công, tỉ mỉ ở từng giai đoạn, tôm khô miền Tây với vị ngọt, thơm đặc trưng luôn được ưa chuộng dù giá lên tới cả triệu đồng/kg.
(Kiến Thức) - Gia đình ông Robert Collins luôn giữ "bí kíp" gia truyền để có những mẻ tôm khô thơm ngon đặc trưng, màu sắc tự nhiên, nổi tiếng khắp vùng.
(Kiến Thức) - Dù đã ngâm tôm khô vào nước suốt hơn 2 tiếng đồng hồ, tuy nhiên khi đem vào cối giã, tôm vẫn còn nguyên và thậm chí còn nẩy lên như…cao su!
(Kiến Thức) - Là người thích văn hóa đường phố, khi tới Sài Gòn bạn hãy tìm và thưởng thức những món ăn vỉa hè cực ngon và hấp dẫn dưới đây của thành phố năng động này.