Thịt bò Kobe Việt 3 triệu đồng/kg có gì đặc biệt?

Thịt bò Kobe Việt 3 triệu đồng/kg có gì đặc biệt?

(Kiến Thức) - Được mệnh danh là thịt bò Kobe "made in Vietnam", thịt bò Kuroge mới được tung ra thị trường có giá 3 triệu đồng/kg.

Mới đây, công ty Công ty CP bò Kobe Việt Nam đã giới thiệu sản phẩm thịt bò Kobe (Nhật Bản) có tên gọi thịt bò Kuroge được nuôi trực tiếp tại cao nguyên Bảo Lộc (Lâm Đồng). Đây là lần đầu tiên khách hàng Việt thưởng thức thịt bò hương vị Nhật được nuôi tại Việt Nam bằng các loại thức ăn như như bắp, gạo, bánh dầu, khoai lang.
Mới đây, công ty Công ty CP bò Kobe Việt Nam đã giới thiệu sản phẩm thịt bò Kobe (Nhật Bản) có tên gọi thịt bò Kuroge được nuôi trực tiếp tại cao nguyên Bảo Lộc (Lâm Đồng). Đây là lần đầu tiên khách hàng Việt thưởng thức thịt bò hương vị Nhật được nuôi tại Việt Nam bằng các loại thức ăn như như bắp, gạo, bánh dầu, khoai lang.
Giá bán thịt bò Kuroge loại 1 hiện khoảng 3 triệu đồng/kg. Hãng cũng tung ra nhiều loại thịt bò Kuroge thái lát, sườn que...
Giá bán thịt bò Kuroge loại 1 hiện khoảng 3 triệu đồng/kg. Hãng cũng tung ra nhiều loại thịt bò Kuroge thái lát, sườn que...
Thịt bò được lấy từ giống bò lông đen sinh ra bởi mẹ là bò sữa giống Holstein và được phối với tinh bò Kobe nhập về từ Mỹ. Hình ảnh bò sữa giống Holstein.
Thịt bò được lấy từ giống bò lông đen sinh ra bởi mẹ là bò sữa giống Holstein và được phối với tinh bò Kobe nhập về từ Mỹ. Hình ảnh bò sữa giống Holstein.
Theo công ty Công ty CP bò Kobe Việt Nam những chú bò lông đen cho thịt Kuroge được nuôi trong môi trường nhiệt độ mát mẻ của vùng cao nguyên và tạo mọi điều kiện để bò được thư giãn như nghe nhạc, chăm sóc sức khỏe theo từng cá thể.
Theo công ty Công ty CP bò Kobe Việt Nam những chú bò lông đen cho thịt Kuroge được nuôi trong môi trường nhiệt độ mát mẻ của vùng cao nguyên và tạo mọi điều kiện để bò được thư giãn như nghe nhạc, chăm sóc sức khỏe theo từng cá thể.
Trong quá trình nuôi bò đã được cho ăn bia, ba tháng trước khi xuất chuồng, để tích mỡ và giữ trọng lượng theo quy chuẩn. Tùy theo thể trọng của bò mà có thể cho uống 1-10 lít bia mỗi ngày. Ảnh: Kvb
Trong quá trình nuôi bò đã được cho ăn bia, ba tháng trước khi xuất chuồng, để tích mỡ và giữ trọng lượng theo quy chuẩn. Tùy theo thể trọng của bò mà có thể cho uống 1-10 lít bia mỗi ngày. Ảnh: Kvb
Người ta cho bò ăn thêm cả vào ban đêm để tăng trọng nhanh, cho uống bia để kích thích vị giác khiến chúng ăn uống nhiều hơn và cũng để thức ăn dễ tiêu hóa hơn.
Người ta cho bò ăn thêm cả vào ban đêm để tăng trọng nhanh, cho uống bia để kích thích vị giác khiến chúng ăn uống nhiều hơn và cũng để thức ăn dễ tiêu hóa hơn.
Việc massage cho bò để đánh tan mỡ nếu chúng tích tụ dày dưới da, chuyển mỡ thấm sâu vào giữa các thớ thịt. Bò Nhật Bản chất lượng ngon nhất thế giới bởi có vân mỡ phân bố rất đẹp và xen lẫn với cơ thịt.
Việc massage cho bò để đánh tan mỡ nếu chúng tích tụ dày dưới da, chuyển mỡ thấm sâu vào giữa các thớ thịt. Bò Nhật Bản chất lượng ngon nhất thế giới bởi có vân mỡ phân bố rất đẹp và xen lẫn với cơ thịt.
Việc cho bò nghe nhạc giao hưởng là để tạo phản xạ cho chúng đến các máng ăn, tránh lười ăn. Bò nuôi khoảng 32 tháng, trọng lượng chừng 800 – 1.000 kg sẽ xuất chuồng. Ảnh: Kvb
Việc cho bò nghe nhạc giao hưởng là để tạo phản xạ cho chúng đến các máng ăn, tránh lười ăn. Bò nuôi khoảng 32 tháng, trọng lượng chừng 800 – 1.000 kg sẽ xuất chuồng. Ảnh: Kvb

GALLERY MỚI NHẤT

Làng hương cổ ở Hà Nội tất bật hàng Tết

Làng hương cổ ở Hà Nội tất bật hàng Tết

Những ngày cận Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, làng nghề làm hương tại xã Quảng Phú Cầu (Hà Nội) lại tất bật. Khắp các xưởng, không khí lao động trở nên hối hả, máy móc hoạt động hết công suất.
Mẹo dọn sạch bếp "vừa nhanh vừa sạch" đón Tết

Mẹo dọn sạch bếp "vừa nhanh vừa sạch" đón Tết

Dọn dẹp nhà cửa là công việc quen thuộc của mỗi gia đình khi Tết đến. Nếu lo ngại dùng các loại chất tẩy rửa chứa hóa chất có thể tham khảo công thức làm nước lau bếp từ những nguyên liệu siêu đơn giản.