Tăng Thanh Hà kỷ niệm 10 năm ngày cưới với thực đơn "đại gia"

Tăng Thanh Hà kỷ niệm 10 năm ngày cưới với thực đơn "đại gia"

Louis Nguyễn - Tăng Thanh Hà chịu chơi khi đãi khách toàn sơn hào hải vị, phong cách thượng lưu.

Chiều tối 5/11, vợ chồng Louis Nguyễn - Tăng Thanh Hà tổ chức tiệc kỷ niệm 10 năm ngày cưới.
Chiều tối 5/11, vợ chồng Louis Nguyễn - Tăng Thanh Hà tổ chức tiệc kỷ niệm 10 năm ngày cưới.
Ngày vui của cặp đôi được tổ chức ấm cúng, không kém phần sang trọng trong không gian biệt thự triệu đô.
Ngày vui của cặp đôi được tổ chức ấm cúng, không kém phần sang trọng trong không gian biệt thự triệu đô.
Không gian sang chảnh của bữa tiệc.
Không gian sang chảnh của bữa tiệc.
Louis Nguyễn bảnh bao với bộ vest đen, còn Hà Tăng như cô dâu, nổi bật trong chiếc đầm trắng tinh khôi, nữ tính.
Louis Nguyễn bảnh bao với bộ vest đen, còn Hà Tăng như cô dâu, nổi bật trong chiếc đầm trắng tinh khôi, nữ tính.
Bức tranh khắc họa tổ ấm của cặp đôi xuất hiện trong ngày kỷ niệm.
Bức tranh khắc họa tổ ấm của cặp đôi xuất hiện trong ngày kỷ niệm.
Mới đây, thực đơn tiệc kỷ niệm cưới Hà Tăng - Louis Nguyễn cũng được hé lộ. Theo đó, cặp đôi đãi khách toàn "sơn hào hải vị", chuẩn phong cách thượng lưu.
Mới đây, thực đơn tiệc kỷ niệm cưới Hà Tăng - Louis Nguyễn cũng được hé lộ. Theo đó, cặp đôi đãi khách toàn "sơn hào hải vị", chuẩn phong cách thượng lưu.
Menu từ trên xuống dưới gồm có: Đậu nành Nhật hấp muối, Bánh tart cá ngừ vây xanh, khoai lang cá tuyết chiên giòn, trái cây thạch tào bẹ, bào ngư hấp xốt gan. Tiếp theo là món Lươn Nhật nướng, gan ngỗng Pháp, xốt nấm truffle, Cá răng ướp đậu tương, nấm Đà Lạt, Thân bò ngoại Wagyu AS, trứng cá tầm oscietre, rau Đà Lạt. Kế đến là món cơm với loạt nguyên liệu gồm: Trứng cầu gai, bào ngư hấp, vây cá bơn, cá mặt quỷ, trứng cá hồi, lương Nhật nướng, sò điệp. "Chốt hạ" menu là món tráng miệng Dưa lưới Nhật.
Menu từ trên xuống dưới gồm có: Đậu nành Nhật hấp muối, Bánh tart cá ngừ vây xanh, khoai lang cá tuyết chiên giòn, trái cây thạch tào bẹ, bào ngư hấp xốt gan. Tiếp theo là món Lươn Nhật nướng, gan ngỗng Pháp, xốt nấm truffle, Cá răng ướp đậu tương, nấm Đà Lạt, Thân bò ngoại Wagyu AS, trứng cá tầm oscietre, rau Đà Lạt. Kế đến là món cơm với loạt nguyên liệu gồm: Trứng cầu gai, bào ngư hấp, vây cá bơn, cá mặt quỷ, trứng cá hồi, lương Nhật nướng, sò điệp. "Chốt hạ" menu là món tráng miệng Dưa lưới Nhật.
Loạt món ăn sang chảnh tại bữa tiệc.
Loạt món ăn sang chảnh tại bữa tiệc.
Tăng Thanh Hà lên xe hoa với Louis Nguyễn vào năm 2012. Sau khi kết hôn, người đẹp rút khỏi showbiz, dành thời gian chăm sóc gia đình, phụ giúp công việc kinh doanh nhà chồng, bên cạnh đó cũng phát triển một số dự án riêng.
Tăng Thanh Hà lên xe hoa với Louis Nguyễn vào năm 2012. Sau khi kết hôn, người đẹp rút khỏi showbiz, dành thời gian chăm sóc gia đình, phụ giúp công việc kinh doanh nhà chồng, bên cạnh đó cũng phát triển một số dự án riêng.
Trong 10 năm hôn nhân, "ngọc nữ" hạ sinh 3 con cho chồng đại gia, "đủ nếp đủ tẻ".
Trong 10 năm hôn nhân, "ngọc nữ" hạ sinh 3 con cho chồng đại gia, "đủ nếp đủ tẻ".
Nữ diễn viên bên quý tử thứ 3 - bé Mason.
Nữ diễn viên bên quý tử thứ 3 - bé Mason.
Tổ ấm Hà Tăng - Louis Nguyễn.
Tổ ấm Hà Tăng - Louis Nguyễn.

GALLERY MỚI NHẤT

Làng hương cổ ở Hà Nội tất bật hàng Tết

Làng hương cổ ở Hà Nội tất bật hàng Tết

Những ngày cận Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, làng nghề làm hương tại xã Quảng Phú Cầu (Hà Nội) lại tất bật. Khắp các xưởng, không khí lao động trở nên hối hả, máy móc hoạt động hết công suất.
Mẹo dọn sạch bếp "vừa nhanh vừa sạch" đón Tết

Mẹo dọn sạch bếp "vừa nhanh vừa sạch" đón Tết

Dọn dẹp nhà cửa là công việc quen thuộc của mỗi gia đình khi Tết đến. Nếu lo ngại dùng các loại chất tẩy rửa chứa hóa chất có thể tham khảo công thức làm nước lau bếp từ những nguyên liệu siêu đơn giản.