Nên ngâm rau bao lâu sau khi rửa? (Kiến Thức) - Ngâm rau bao lâu sau khi rửa sạch cũng là vấn đề các bà nội trợ cần lưu ý. Ngâm lâu quá cũng không tốt.
Sự thật kinh hoàng về rau ngót xoăn lá Nhiều bà nội trợ thích mua rau ngót xoăn lá vì nghĩ nó an toàn. Nhưng tiết lộ của các chuyên gia cho thấy, lá xoăn không phải là dấu hiệu của rau sạch.
“Gã công nghệ khổng lồ” Toshiba nổi hứng...trồng rau sạch (Kiến Thức) - Công ty công nghệ Nhật Bản Toshiba vừa hé lộ trang trại khổng lồ, nơi trồng rất nhiều loại rau diếp mà không cần ánh sáng mặt trời hoặc đất.
Tạo hình siêu dễ thương từ rau, củ, quả... (Kiến Thức) - Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh vô cùng độc đáo, hài hước do những người đầu bếp tạo ra từ thực phẩm.
Điểm mặt đồ ăn, thức uống tưởng lành hóa độc hại (Kiến Thức) - Những thực phẩm dưới đây được bày bán và tiêu thụ phổ biến. Tuy nhiên, ít ai biết được đằng sau nó là mối nguy sức khỏe thường trực.