Món bánh bao kim sa tan chảy làm giới trẻ phát cuồng

Món bánh bao kim sa tan chảy làm giới trẻ phát cuồng

(Kiến Thức) - Bánh bao kim sa đang gây sốt thời gian gần đây vì màu sắc và hương vị quá hấp dẫn, với cảm giác bánh tan chảy trong miệng rất lạ.

 Bánh bao kim sa có nguồn gốc từ Hồng Kông mới du nhập vào nước ta và lập tức làm mưa làm gió khiến giới trẻ mọi nơi phát cuồng.
Bánh bao kim sa có nguồn gốc từ Hồng Kông mới du nhập vào nước ta và lập tức làm mưa làm gió khiến giới trẻ mọi nơi phát cuồng.
Bánh bao kim sa thực chất không chỉ là một loại bánh bao nhân sữa trứng muối đơn thuần.
Bánh bao kim sa thực chất không chỉ là một loại bánh bao nhân sữa trứng muối đơn thuần.
Loại bánh bao đặc biệt này khi hấp chín, bẻ bánh ra, phần nhân sẽ chảy ra thành dòng, trứng muối ăn vào tạo cảm giác như hạt cát tan chảy trong miệng.
Loại bánh bao đặc biệt này khi hấp chín, bẻ bánh ra, phần nhân sẽ chảy ra thành dòng, trứng muối ăn vào tạo cảm giác như hạt cát tan chảy trong miệng.
Một chiếc bánh bao kim sa bé vừa bằng nắm tay trẻ em.
Một chiếc bánh bao kim sa bé vừa bằng nắm tay trẻ em.
Lớp vỏ ngoài của loại bánh bao mới nổi này cũng được làm từ một mì, bột nở, men nở và sữa nhưng những loại bánh bao bình thường khác.
Lớp vỏ ngoài của loại bánh bao mới nổi này cũng được làm từ một mì, bột nở, men nở và sữa nhưng những loại bánh bao bình thường khác.
Có hai loại bánh bao kim sa, một loại có lớp vỏ màu trắng truyền thống một loại có màu vàng hấp dẫn ngon mắt.
Có hai loại bánh bao kim sa, một loại có lớp vỏ màu trắng truyền thống một loại có màu vàng hấp dẫn ngon mắt.
Phần nhân bánh là hỗn hợp của sữa, vani, lòng đỏ trứng gà, sữa và đặc biệt là trứng muối xay nhuyễn.
Phần nhân bánh là hỗn hợp của sữa, vani, lòng đỏ trứng gà, sữa và đặc biệt là trứng muối xay nhuyễn.
Cầm miếng bánh trên tay ngay khi vừa mới lấy khỏi nồi hấp, mùi thơm của sữa với lớp vỏ vài mịn màng, vừa mềm vừa dai tạo cảm giác vô cùng thích thú.
Cầm miếng bánh trên tay ngay khi vừa mới lấy khỏi nồi hấp, mùi thơm của sữa với lớp vỏ vài mịn màng, vừa mềm vừa dai tạo cảm giác vô cùng thích thú.
Khi cắn một miếng, sữa trứng nóng sẽ “xông” vào miệng khiến thực khách cảm thấy ngây ngất bởi hương vị tuyệt ngon, béo ngậy, ngọt ngào.
Khi cắn một miếng, sữa trứng nóng sẽ “xông” vào miệng khiến thực khách cảm thấy ngây ngất bởi hương vị tuyệt ngon, béo ngậy, ngọt ngào.
Lý do bánh bao kim sa nhanh chóng trở nên cực hot là có lớp vỏ bánh mềm, phần nhân trứng muối khi bẻ đôi thì tan chảy thành dòng, bánh thơm, không ngọt gắt và đặc biệt là rất hợp túi tiền.
Lý do bánh bao kim sa nhanh chóng trở nên cực hot là có lớp vỏ bánh mềm, phần nhân trứng muối khi bẻ đôi thì tan chảy thành dòng, bánh thơm, không ngọt gắt và đặc biệt là rất hợp túi tiền.
Cận cảnh chiếc bánh bao kim sa màu vàng hút mắt.
Cận cảnh chiếc bánh bao kim sa màu vàng hút mắt.
Thưởng thức bánh bao kim sa trắng với phần nhân tan chảy hấp dẫn.
Thưởng thức bánh bao kim sa trắng với phần nhân tan chảy hấp dẫn.

GALLERY MỚI NHẤT

Làng hương cổ ở Hà Nội tất bật hàng Tết

Làng hương cổ ở Hà Nội tất bật hàng Tết

Những ngày cận Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, làng nghề làm hương tại xã Quảng Phú Cầu (Hà Nội) lại tất bật. Khắp các xưởng, không khí lao động trở nên hối hả, máy móc hoạt động hết công suất.
Mẹo dọn sạch bếp "vừa nhanh vừa sạch" đón Tết

Mẹo dọn sạch bếp "vừa nhanh vừa sạch" đón Tết

Dọn dẹp nhà cửa là công việc quen thuộc của mỗi gia đình khi Tết đến. Nếu lo ngại dùng các loại chất tẩy rửa chứa hóa chất có thể tham khảo công thức làm nước lau bếp từ những nguyên liệu siêu đơn giản.