5 loại thịt nên ăn sau tuổi 50
Trên thực tế, khi bạn già đi, bạn nên ăn nhiều thịt hơn! Bởi vì các loại vitamin và chất dinh dưỡng có trong thịt là những gì cơ thể cần.
Bất kể đàn ông, phụ nữ, sau 55 tuổi, nên ăn nhiều hơn năm loại thịt sau đây:
Gạt lớp cơm trắng mới hiểu lòng mẹ chồng
Khi xới bát cơm trắng để ăn, tôi sững người vì thịt tôm được che giấu bên dưới bát cơm. Đây chắc chắn là mẹ chồng tôi để lại chứ chẳng phải ai khác.
Sau khi cưới được 4 tháng, chồng tôi nhận công tác ngoại tỉnh 3 năm. Đây là cơ hội hiếm có để anh khẳng định năng lực và thăng tiến trong công việc nên tôi không thể là rào cản chân chồng được. Khi chồng còn phân vân thì chính tôi đã động viên anh nên đi, xa gia đình 3 năm, đổi lại là tương lai tươi sáng hơn.
Chồng đi rồi, tôi sống với bố mẹ chồng và 1 người em trai chồng. Em trai chồng năm nay 19 tuổi, tính tình ngông cuồng, ngang bướng và sống không có kỉ luật. Cậu ấy làm trong xưởng sửa xe ô tô, lương cũng khá nhưng chưa bao giờ góp tiền ăn cho bố mẹ chồng. Còn tôi dù đang mang bầu nhưng tháng nào cũng đều đặn gửi mẹ chồng 3 triệu để phụ sinh hoạt phí, ăn uống trong nhà.
Vỏ tôm hay thịt tôm nhiều canxi hơn?
Tôm là món ăn nhiều dinh dưỡng, đặc biệt giàu canxi. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết bộ phận nào của tôm chứa nhiều canxi nhất.
Vỏ tôm có nhiều canxi không?