Kinh hãi món mì ống làm từ côn trùng

Kinh hãi món mì ống làm từ côn trùng

(Kiến Thức) - Nếu bạn là người ưa thích sâu bọ thì loại mỳ ống côn trùng dưới đây là lựa chọn hoàn hảo.

Mì ống pasta là một thực phẩm yêu thích của nhiều người trên thế giới. Vì lẽ đó mà một công ty thực phẩm đã thêm vào mặt hàng mới pasta làm từ côn trùng khiến nhiều người tò mò.
Mì ống pasta là một thực phẩm yêu thích của nhiều người trên thế giới. Vì lẽ đó mà một công ty thực phẩm đã thêm vào mặt hàng mới pasta làm từ côn trùng khiến nhiều người tò mò.
Sản phẩm này là của công ty Stephanie Richard, miền Đông nước Pháp. Đây là một công ty tư nhân bắt đầu làm mì ống vào năm 2012, sau đó họ phát triển thêm các loại thực phẩm protein dành cho các vận động viên.
Sản phẩm này là của công ty Stephanie Richard, miền Đông nước Pháp. Đây là một công ty tư nhân bắt đầu làm mì ống vào năm 2012, sau đó họ phát triển thêm các loại thực phẩm protein dành cho các vận động viên.
Bắt đầu từ năm 2013 thì ý tưởng làm  mì ống côn trùng bắt đầu. Sản phẩm lần đầu tiên tung ra thị trường đã bán được 500 túi/ngày. Hiện nay thì con số đó gấp lên rất nhiều lần.
Bắt đầu từ năm 2013 thì ý tưởng làm mì ống côn trùng bắt đầu. Sản phẩm lần đầu tiên tung ra thị trường đã bán được 500 túi/ngày. Hiện nay thì con số đó gấp lên rất nhiều lần.
"Côn trùng là một loại protein của tương lai. Nó mang chất lượng cao và cũng dễ dàng tiêu hóa". Một báo cáo của Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp LHQ cho biết.
"Côn trùng là một loại protein của tương lai. Nó mang chất lượng cao và cũng dễ dàng tiêu hóa". Một báo cáo của Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp LHQ cho biết.
Các loại côn trùng như dế hoặc châu chấu được tán thành bột cùng với nấm làm thành sợi mì. Thêm vào đó là hương vị để giống mùi hương của các loại mì khác. Côn trùng chiếm khoảng 70%, bột mì và các loại gia vị khác 30%.
Các loại côn trùng như dế hoặc châu chấu được tán thành bột cùng với nấm làm thành sợi mì. Thêm vào đó là hương vị để giống mùi hương của các loại mì khác. Côn trùng chiếm khoảng 70%, bột mì và các loại gia vị khác 30%.
Có nhiều loại mì ống công trùng cho khách hàng chọn lựa và nó có giá khoảng 150 nghìn đồng/gói 250gr. Nó đắt hơn các loại mỳ ống thông thường nhưng lại là thay thế tuyệt vời cho thịt.
Có nhiều loại mì ống công trùng cho khách hàng chọn lựa và nó có giá khoảng 150 nghìn đồng/gói 250gr. Nó đắt hơn các loại mỳ ống thông thường nhưng lại là thay thế tuyệt vời cho thịt.
Nhu cầu mì côn trùng đang ngày một tăng, các cửa hàng nhỏ hiện đang sản xuất 400 kg mỗi tuần và bao giờ cũng cháy hàng trên kệ.
Nhu cầu mì côn trùng đang ngày một tăng, các cửa hàng nhỏ hiện đang sản xuất 400 kg mỗi tuần và bao giờ cũng cháy hàng trên kệ.
http://www.odditycentral.com/foods/french-noodle-maker-is-struggling-to-keep-up-with-demand-for-insect-pasta.html

GALLERY MỚI NHẤT

Làng hương cổ ở Hà Nội tất bật hàng Tết

Làng hương cổ ở Hà Nội tất bật hàng Tết

Những ngày cận Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, làng nghề làm hương tại xã Quảng Phú Cầu (Hà Nội) lại tất bật. Khắp các xưởng, không khí lao động trở nên hối hả, máy móc hoạt động hết công suất.
Mẹo dọn sạch bếp "vừa nhanh vừa sạch" đón Tết

Mẹo dọn sạch bếp "vừa nhanh vừa sạch" đón Tết

Dọn dẹp nhà cửa là công việc quen thuộc của mỗi gia đình khi Tết đến. Nếu lo ngại dùng các loại chất tẩy rửa chứa hóa chất có thể tham khảo công thức làm nước lau bếp từ những nguyên liệu siêu đơn giản.