Khám phá nhà hàng ăn côn trùng ở London

Khám phá nhà hàng ăn côn trùng ở London

(Kiến Thức) - Nhà hàng có tên là Eat Ento lần đầu tiên được mở ở phía Nam London, Anh với thực đơn là các món ăn làm từ côn trùng.

Các món ăn trong thực đơn bao gồm côn trùng chiên, nướng hoặc pa tê là từ côn trùng...
Các món ăn trong thực đơn bao gồm côn trùng chiên, nướng hoặc pa tê là từ côn trùng...
Nếu bạn đang cảm thấy chán ngán với các món như pizza hay cà ri, hãy thử nếm món ăn làm từ côn trùng tại nhà hàng Eat Ento.
Nếu bạn đang cảm thấy chán ngán với các món như pizza hay cà ri, hãy thử nếm món ăn làm từ côn trùng tại nhà hàng Eat Ento.
WHO cũng cho rằng côn trùng là thực phẩm giàu protein tuyệt vời cho cơ thể người khi mà dân số ngày càng tăng, lượng thịt tiêu thụ có thể thiếu trong tương lai.
WHO cũng cho rằng côn trùng là thực phẩm giàu protein tuyệt vời cho cơ thể người khi mà dân số ngày càng tăng, lượng thịt tiêu thụ có thể thiếu trong tương lai.
Ý tưởng mở nhà hàng này là sản phẩm trí tuệ của 4 sinh viên mới tốt nghiệp Aran Dasan, 26 tuổi, Jonathan Fraser, 26 tuổi, Julene Aguirre, 27 tuổi, và Jacky Chung, 25 tuổi.
Ý tưởng mở nhà hàng này là sản phẩm trí tuệ của 4 sinh viên mới tốt nghiệp Aran Dasan, 26 tuổi, Jonathan Fraser, 26 tuổi, Julene Aguirre, 27 tuổi, và Jacky Chung, 25 tuổi.
Họ cho rằng những côn trùng có trong thực đơn của nhà hàng đều là nguồn thực phẩm lành mạnh, ngon miệng và giàu protein.
Họ cho rằng những côn trùng có trong thực đơn của nhà hàng đều là nguồn thực phẩm lành mạnh, ngon miệng và giàu protein.
Poster ảnh chụp đồ ăn nhẹ với châu chấu tại nhà hàng Eat Ento.
Poster ảnh chụp đồ ăn nhẹ với châu chấu tại nhà hàng Eat Ento.
Đồ ăn nhẹ bằng châu chấu nguyên con
Đồ ăn nhẹ bằng châu chấu nguyên con
Nếu không đủ can đảm, thực khách cũng có thể thử món pate làm từ châu chấu.
Nếu không đủ can đảm, thực khách cũng có thể thử món pate làm từ châu chấu.
“Chúng tôi tin rằng các món ăn từ côn trùng sẽ phổ biến ở các nhà hàng, siêu thị vào năm 2020”, cô Aguirre cho biết.
“Chúng tôi tin rằng các món ăn từ côn trùng sẽ phổ biến ở các nhà hàng, siêu thị vào năm 2020”, cô Aguirre cho biết.
Côn trùng được cho là gây rủi ro sức khỏe ít hơn so với động vật có vú khác. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là làm thế nào để thuyết phục mọi người ăn côn trùng thường xuyên hơn.
Côn trùng được cho là gây rủi ro sức khỏe ít hơn so với động vật có vú khác. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là làm thế nào để thuyết phục mọi người ăn côn trùng thường xuyên hơn.

GALLERY MỚI NHẤT

Làng hương cổ ở Hà Nội tất bật hàng Tết

Làng hương cổ ở Hà Nội tất bật hàng Tết

Những ngày cận Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, làng nghề làm hương tại xã Quảng Phú Cầu (Hà Nội) lại tất bật. Khắp các xưởng, không khí lao động trở nên hối hả, máy móc hoạt động hết công suất.
Mẹo dọn sạch bếp "vừa nhanh vừa sạch" đón Tết

Mẹo dọn sạch bếp "vừa nhanh vừa sạch" đón Tết

Dọn dẹp nhà cửa là công việc quen thuộc của mỗi gia đình khi Tết đến. Nếu lo ngại dùng các loại chất tẩy rửa chứa hóa chất có thể tham khảo công thức làm nước lau bếp từ những nguyên liệu siêu đơn giản.