Chuyện ăn uống của sỹ quan tàu khu trục hộ tống USS Carl Vinson

Chuyện ăn uống của sỹ quan tàu khu trục hộ tống USS Carl Vinson

Đầu bếp trên tàu khu trục USS Wayne E. Meyer chia sẻ về công việc của mình khi làm nhiệm vụ hộ tống tàu sân bay USS Carl Vinson thăm Đà Nẵng từ 5-9/3.

Sáng 5/3, các phóng viên trong nước và quốc tế có dịp tham quan 2 tàu hộ tống của tàu sân bay USS Carl Vinson khi đến thăm Đà Nẵng, trong đó có khu trục hạm USS Wayne E. Meyer. Ảnh: Đầu bếp Zabalsa trong khu vực bếp sỹ quan của khu trục USS Wayne E. Meyer. (Ảnh: Tùng Đinh)
Sáng 5/3, các phóng viên trong nước và quốc tế có dịp tham quan 2 tàu hộ tống của tàu sân bay USS Carl Vinson khi đến thăm Đà Nẵng, trong đó có khu trục hạm USS Wayne E. Meyer. Ảnh: Đầu bếp Zabalsa trong khu vực bếp sỹ quan của khu trục USS Wayne E. Meyer. (Ảnh: Tùng Đinh)
Trên chiến hạm này có 2 khu vực bếp dành riêng cho sỹ quan và thuỷ thủ. Theo chia sẻ của đầu bếp Zabalsa, phụ trách khu vực bếp ăn cho sỹ quan, mỗi ngày các sỹ quan và thuỷ thủ trên tàu khu trục USS Wayne E. Meyer được phụ vụ 3 bữa ăn. Ảnh: Một góc bếp của Zabalsa. (Ảnh: Tùng Đinh)
Trên chiến hạm này có 2 khu vực bếp dành riêng cho sỹ quan và thuỷ thủ. Theo chia sẻ của đầu bếp Zabalsa, phụ trách khu vực bếp ăn cho sỹ quan, mỗi ngày các sỹ quan và thuỷ thủ trên tàu khu trục USS Wayne E. Meyer được phụ vụ 3 bữa ăn. Ảnh: Một góc bếp của Zabalsa. (Ảnh: Tùng Đinh)
Bếp ăn của sỹ quan cũng nằm tách biệt với bếp dành cho thuỷ thủ. Trong đó, tổng số sỹ quan mà Zabalsa đảm nhận là 25 người. Giống như nhiều khu vực khác của tàu, trong bếp có điện thoại và hộp cấp cứu. (Ảnh: Tùng Đinh)
Bếp ăn của sỹ quan cũng nằm tách biệt với bếp dành cho thuỷ thủ. Trong đó, tổng số sỹ quan mà Zabalsa đảm nhận là 25 người. Giống như nhiều khu vực khác của tàu, trong bếp có điện thoại và hộp cấp cứu. (Ảnh: Tùng Đinh)
Tổng thể căn bếp nơi Zabalsa làm việc. (Ảnh: Tùng Đinh)
Tổng thể căn bếp nơi Zabalsa làm việc. (Ảnh: Tùng Đinh)
Các dụng cụ, gia vị được tối giản, cất giữ gọn gàng. (Ảnh: Tùng Đinh)
Các dụng cụ, gia vị được tối giản, cất giữ gọn gàng. (Ảnh: Tùng Đinh)
Một vài gia vị trong bếp của Zabalsa. (Ảnh: Tùng Đinh)
Một vài gia vị trong bếp của Zabalsa. (Ảnh: Tùng Đinh)
Một số đồ hộp dùng trên tàu khu trục. (Ảnh: Tùng Đinh)
Một số đồ hộp dùng trên tàu khu trục. (Ảnh: Tùng Đinh)
Các loại đồ hộp trong bếp của khu trục hạm USS Wayne E. Meyer. (Ảnh: Tùng Đinh)
Các loại đồ hộp trong bếp của khu trục hạm USS Wayne E. Meyer. (Ảnh: Tùng Đinh)
Bánh và hoa quả Zabalsa chuẩn bị cho các phóng viên tham quan tàu. (Ảnh: Tùng Đinh).
Bánh và hoa quả Zabalsa chuẩn bị cho các phóng viên tham quan tàu. (Ảnh: Tùng Đinh).

GALLERY MỚI NHẤT

Làng hương cổ ở Hà Nội tất bật hàng Tết

Làng hương cổ ở Hà Nội tất bật hàng Tết

Những ngày cận Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, làng nghề làm hương tại xã Quảng Phú Cầu (Hà Nội) lại tất bật. Khắp các xưởng, không khí lao động trở nên hối hả, máy móc hoạt động hết công suất.
Mẹo dọn sạch bếp "vừa nhanh vừa sạch" đón Tết

Mẹo dọn sạch bếp "vừa nhanh vừa sạch" đón Tết

Dọn dẹp nhà cửa là công việc quen thuộc của mỗi gia đình khi Tết đến. Nếu lo ngại dùng các loại chất tẩy rửa chứa hóa chất có thể tham khảo công thức làm nước lau bếp từ những nguyên liệu siêu đơn giản.