Kinh hoàng thực phẩm bẩn tại Hà Nội

Càng gần tới Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, lực lượng chức năng của Hà Nội liên tục tổ chức thanh tra các cơ sở sản xuất thực phẩm, phát hiện và xử lý hàng tấn thực phẩm "bẩn", không rõ nguồn gốc xuất xứ.
11 thói quen buổi sáng dễ làm gan nhiễm mỡ hay gặp ở người trẻ, nhất là dân văn phòng thích ngồi một chỗ

11 thói quen buổi sáng dễ làm gan nhiễm mỡ hay gặp ở người trẻ, nhất là dân văn phòng thích ngồi một chỗ

Theo các bác sĩ, gan là cơ quan chuyển hóa và loại bỏ độc tố chủ chốt của cơ thể. Tuy nhiên, theo thời gian và dưới sự tấn công của các yếu tố gây hại như thực phẩm bẩn, thuốc, rượu bia cùng các thói quen vào buổi sáng dưới đây cũng dễ làm hại gan và mắc bệnh gan nhiễm mỡ.
Chọn táo đỏ kỷ tử organic sao cho an toàn?

Chọn táo đỏ kỷ tử organic sao cho an toàn?

Trong bối cảnh thực phẩm bẩn “tràn lan”, nhu cầu chọn mua những thực phẩm an toàn như thực phẩm organic ngày càng trở nên phổ biến. Theo đó, nhờ sở hữu lợi ích vượt trội, táo đỏ kỷ tử organic ngày càng được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, làm như thế nào để chọn sản phẩm an toàn, chuẩn organic?
Thịt đà điểu Fuji - Đột phá tiêu dùng cho sức khỏe và vị giác

Thịt đà điểu Fuji - Đột phá tiêu dùng cho sức khỏe và vị giác

Khi ngày càng nhiều người tiêu dùng chọn lối sống quan tâm đến sức khỏe và chế độ ăn uống lành mạnh, các sản phẩm bổ dưỡng và giàu vitamin cũng trở nên "hot" hơn bao giờ hết. Trong đó thịt đà điểu đang nổi lên như một lựa chọn tuyệt vời thay thế cho các loại thịt truyền thống.
Nỗi lo thực phẩm “bẩn” mùa lễ hội

Nỗi lo thực phẩm “bẩn” mùa lễ hội

Sau Tết Nguyên đán là thời điểm mùa lễ hội đang diễn ra ở nhiều nơi. Thị trường phục vụ nhu cầu ăn uống của du khách cũng trở nên sôi động, kèm theo đó là nguy cơ mất an toàn thực phẩm.