Cận cảnh thanh long ruột đỏ Đài Loan siêu đắt vẫn hút hàng

Cận cảnh thanh long ruột đỏ Đài Loan siêu đắt vẫn hút hàng

(Kiến Thức) - Có giá bán từ 300.000 - 400.000 đồng/kg nhưng thanh long ruột đỏ Đài Loan vẫn được không ít người tiêu dùng ưa chuộng bởi kích thước lớn (hơn 1kg/quả), màu sắc bắt mắt và vị ngọt đậm đà.

Khoảng giữa tháng 11, một số cửa hàng trái cây nhập khẩu ở Hà Nội bắt đầu bán loại  thanh long ruột đỏ Đài Loan với giá từ 300.000 - 400.000 đồng/kg. Ảnh: FB Huyền Hoàng.
Khoảng giữa tháng 11, một số cửa hàng trái cây nhập khẩu ở Hà Nội bắt đầu bán loại thanh long ruột đỏ Đài Loan với giá từ 300.000 - 400.000 đồng/kg. Ảnh: FB Huyền Hoàng.
So với giá thanh long trong nước (35.000 - 60.000 đồng/kg) thì thanh long Đài Loan có giá cao gấp 6-7 lần. Ảnh: FB Huyền Hoàng.
So với giá thanh long trong nước (35.000 - 60.000 đồng/kg) thì thanh long Đài Loan có giá cao gấp 6-7 lần. Ảnh: FB Huyền Hoàng.
Quả thanh long đỏ Đài Loan kích thước lớn, có quả nặng tới hơn 1kg. Ảnh: AT Mart.
Quả thanh long đỏ Đài Loan kích thước lớn, có quả nặng tới hơn 1kg. Ảnh: AT Mart.
Thanh long ruột đỏ Đài Loan đắt nhưng hút khách bởi vị ngọt đậm đà (độ đường 16 – 18%). Ảnh: FB Khuc Ngoc Anh.
Thanh long ruột đỏ Đài Loan đắt nhưng hút khách bởi vị ngọt đậm đà (độ đường 16 – 18%). Ảnh: FB Khuc Ngoc Anh.
Ngoài ra, thanh long Đài Loan khá tròn và mọng nước. Ảnh: AT Mart.
Ngoài ra, thanh long Đài Loan khá tròn và mọng nước. Ảnh: AT Mart.
Cũng nhờ màu đỏ bắt mắt mà nhiều khách hàng đặt mua cúng với mong muốn mang lại điều may mắn. Ảnh: FB Huyền Hoàng.
Cũng nhờ màu đỏ bắt mắt mà nhiều khách hàng đặt mua cúng với mong muốn mang lại điều may mắn. Ảnh: FB Huyền Hoàng.
Theo một số người bán, thanh long ruột đỏ Đài Loan chỉ có vào thời điểm cuối năm. Ảnh: FB Huyền Hoàng.
Theo một số người bán, thanh long ruột đỏ Đài Loan chỉ có vào thời điểm cuối năm. Ảnh: FB Huyền Hoàng.
Giống thanh long này cũng được Đài Loan xuất khẩu sang châu Âu. Ảnh: FB Khuc Ngoc Anh.
Giống thanh long này cũng được Đài Loan xuất khẩu sang châu Âu. Ảnh: FB Khuc Ngoc Anh.
Thanh long đỏ Đài Loan vỏ mỏng, thịt dày, càng để xuống nước héo quắt, ăn càng ngọt. Ảnh: AT Mart.
Thanh long đỏ Đài Loan vỏ mỏng, thịt dày, càng để xuống nước héo quắt, ăn càng ngọt. Ảnh: AT Mart.
Video: Hơn nửa triệu đồng/kg thanh long vàng. Nguôn: VTC16.

GALLERY MỚI NHẤT

Làng hương cổ ở Hà Nội tất bật hàng Tết

Làng hương cổ ở Hà Nội tất bật hàng Tết

Những ngày cận Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, làng nghề làm hương tại xã Quảng Phú Cầu (Hà Nội) lại tất bật. Khắp các xưởng, không khí lao động trở nên hối hả, máy móc hoạt động hết công suất.
Mẹo dọn sạch bếp "vừa nhanh vừa sạch" đón Tết

Mẹo dọn sạch bếp "vừa nhanh vừa sạch" đón Tết

Dọn dẹp nhà cửa là công việc quen thuộc của mỗi gia đình khi Tết đến. Nếu lo ngại dùng các loại chất tẩy rửa chứa hóa chất có thể tham khảo công thức làm nước lau bếp từ những nguyên liệu siêu đơn giản.