Cách làm hạnh nhân nướng mật ong siêu dễ

Cách làm hạnh nhân nướng mật ong siêu dễ

(Kiến Thức) - Có rất nhiều cách để chế biến nhưng nướng với hạnh nhân nướng mật ong sẽ làm nổi bật vị bùi bùi, thơm thơm và giòn tan của hạnh nhân.

Nguyên liệu làm  hạnh nhân nướng mật ong gồm có 500g hạnh nhân sống, 200g đường, 2g bột quế, 1 lòng trắng trứng, 50ml mật ong và 1 chút muối.
Nguyên liệu làm hạnh nhân nướng mật ong gồm có 500g hạnh nhân sống, 200g đường, 2g bột quế, 1 lòng trắng trứng, 50ml mật ong và 1 chút muối.
Bước 1: Trứng đánh thật bông và cho từ từ mật ong, muối cho đến khi mật ong và muối hòa đều với trứng.
Bước 1: Trứng đánh thật bông và cho từ từ mật ong, muối cho đến khi mật ong và muối hòa đều với trứng.
Bước 2: Cho hạt điều vào trộn đều với trứng đánh.
Bước 2: Cho hạt điều vào trộn đều với trứng đánh.
Bước 3: Rắc đường lên trên, dàn đều trên khay nướng
Bước 3: Rắc đường lên trên, dàn đều trên khay nướng
Bước 4: Nướng hạnh nhân ở nhiệt độ 135 độ C trong khoảng 3 tiếng
Bước 4: Nướng hạnh nhân ở nhiệt độ 135 độ C trong khoảng 3 tiếng
Bước 5: Lấy khay ra cho nguội, khi nguội thì đường bao phía ngoài sẽ cứng lại
Bước 5: Lấy khay ra cho nguội, khi nguội thì đường bao phía ngoài sẽ cứng lại
Bảo quản hạnh nhân nướng mật ong trong lọ thủy tinh.
Bảo quản hạnh nhân nướng mật ong trong lọ thủy tinh.

GALLERY MỚI NHẤT