Quá trình chế tác chiếc ly gỗ điêu luyện chưa từng thấy

(Kiến Thức) - Chiếc ly gỗ này được chế tác chưa đầy một phút sẽ khiến các bạn ngạc nhiên vì kỹ thuật điêu luyện chưa từng thấy.

Video: Quá trình chế tác một chiếc ly gỗ
Nguồn video: Đại kỉ nguyên
Bạn đã từng sử dụng chiếc ly gỗ như thế này bao giờ chưa? Sự tinh tế đến từ kỹ thuật không chỉ do máy móc mà đôi tay con người cũng phải thực sự điêu luyện. Cùng xem tác phẩm nghệ thuật này nhé.

Thịt bò Nhật đang gây sốt Việt Nam được chăn nuôi thế nào?

(Kiến Thức) - Nhiều người choáng váng khi biết quy trình chăm sóc bò Kobe Nhật quá hoàn hảo và cầu kỳ.

Thit bo Nhat dang gay sot Viet Nam duoc chan nuoi the nao?
Sở dĩ thịt bò Kobe Nhật (bò wahyu) đắt nhất nhì so với các loại thịt bò khác trên thế giới bởi quy trình chăm sóc bò Kobe Nhật rất khắt khe và tốn chi phí. Bò được chăm sóc rất kỹ từ khi còn bé. Mỗi trang trại wagyu chỉ nuôi từ 10 tới 15 con bò. Khẩu phần ăn của chúng được quản lý chặt chẽ để tạo ra những thớ thịt săn chắc.

Quy trình sản xuất son bút chì và phấn mắt ít người biết

(Kiến Thức) - Video dưới đây ghi lại quy trình sản xuất son kem, son bút chì và phấn mắt vô cùng kỳ thú bên trong nhà máy khiến người xem không kịp chớp mắt.

Video: Cận cảnh quy trình sản xuất son kem, son bút chì và phấn mắt:

Quy trình chế biến đặc sản thịt khô vùng cao dịp Tết đến

(Kiến Thức) - Ngày nay, các món đặc sản thịt khô vùng cao ngày càng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn làm quà Tết.

Quy trinh che bien dac san thit kho vung cao dip Tet den
Những người miền xuôi thường sẽ chỉ biết đến thịt trâu khô, thịt bò khô hay thịt lợn khô Tây Bắc... nhưng thật ra món đặc sản thịt khô vùng cao có thể được chế biến từ rất nhiều loại, đa phần là gia súc hoặc động vật rừng như thịt ngựa, thịt nai khô hay lợn rừng khô. Phổ biến nhất bây giờ có lễ là thịt trâu, thịt bò hay thịt lợn khô vì dễ ăn và cũng dễ kiếm hơn các loại thịt khác. Ảnh: Khoevadep.

Đọc nhiều nhất