Phòng ngừa dị ứng mùa xuân bằng các bí kíp sau

Phòng ngừa dị ứng mùa xuân bằng các bí kíp sau

(Kiến Thức) - Mùa xuân đến, các loại hoa bước vào giai đoạn nở rộ, đánh dấu thời khắc đẹp nhất của năm, thường gây ra hàng loạt các dị ứng. Sau đây là một số biện pháp phòng ngừa dị ứng mùa xuân tốt nhất.

Bạc hà hoạt động như thuốc giảm đau, giúp giảm dị ứng mùa xuân. Nó chứa chất chống viêm, chất chống oxy hóa và chất kháng khuẩn có thể ức chế phản ứng dị ứng. Ngâm 1 muỗng canh lá bạc hà khô trong cốc nước sôi 5 phút và uống nó khi đã nguội.
Bạc hà hoạt động như thuốc giảm đau, giúp giảm dị ứng mùa xuân. Nó chứa chất chống viêm, chất chống oxy hóa và chất kháng khuẩn có thể ức chế phản ứng dị ứng. Ngâm 1 muỗng canh lá bạc hà khô trong cốc nước sôi 5 phút và uống nó khi đã nguội.
Dung dịch muối cũng giúp  ngăn ngừa dị ứng mùa xuân. Trộn 1 muỗng cà phê muối không có iốt và một ít baking soda vào một cốc nước sôi. Để dung dịch nguội và nhỏ khoảng 10 giọt vào mỗi bên lỗ mũi.
Dung dịch muối cũng giúp ngăn ngừa dị ứng mùa xuân. Trộn 1 muỗng cà phê muối không có iốt và một ít baking soda vào một cốc nước sôi. Để dung dịch nguội và nhỏ khoảng 10 giọt vào mỗi bên lỗ mũi.
Dấm táo rất hiệu quả trong điều trị dị ứng mùa xuân. Thêm 1 muỗng canh dấm táo vào một cốc nước. Trộn thêm 1 muỗng canh nước chanh và ½ muỗng canh mật ong. Uống 3 lần mỗi ngày.
Dấm táo rất hiệu quả trong điều trị dị ứng mùa xuân. Thêm 1 muỗng canh dấm táo vào một cốc nước. Trộn thêm 1 muỗng canh nước chanh và ½ muỗng canh mật ong. Uống 3 lần mỗi ngày.
Lá cây tầm ma cũng giúp trị dị ứng mùa xuân vì nó có chứa kháng histamine. Thêm 1 muỗng canh lá cây tầm ma khô vào cốc nước sôi ngâm vài phút với một ít mật ong và uống nó ba lần trong một ngày.
Lá cây tầm ma cũng giúp trị dị ứng mùa xuân vì nó có chứa kháng histamine. Thêm 1 muỗng canh lá cây tầm ma khô vào cốc nước sôi ngâm vài phút với một ít mật ong và uống nó ba lần trong một ngày.
Tỏi có chứa kháng sinh, có thể chữa chứng dị ứng mùa xuân. Ăn củ tỏi mỗi tuần hoặc thêm vào thức ăn hàng ngày để đạt hiệu quả.
Tỏi có chứa kháng sinh, có thể chữa chứng dị ứng mùa xuân. Ăn củ tỏi mỗi tuần hoặc thêm vào thức ăn hàng ngày để đạt hiệu quả.
Chanh có chứa chất chống oxy hoá và vitamin C rất tốt để chữa dị ứng mùa xuân. Uống một ly nước ấm với nước chanh ép tươi vào buổi sáng.
Chanh có chứa chất chống oxy hoá và vitamin C rất tốt để chữa dị ứng mùa xuân. Uống một ly nước ấm với nước chanh ép tươi vào buổi sáng.
Mật ong là một phương thuốc tuyệt vời để loại bỏ chất gây dị ứng và kích thích mùa xuân. Ăn một thìa mật ong 4 lần trong ngày để giảm bớt dị ứng trong mùa xuân.
Mật ong là một phương thuốc tuyệt vời để loại bỏ chất gây dị ứng và kích thích mùa xuân. Ăn một thìa mật ong 4 lần trong ngày để giảm bớt dị ứng trong mùa xuân.
Dầu bạch đàn chứa các đặc tính chống viêm, giảm đau, sát trùng và kháng khuẩn có thể giúp làm dịu các triệu chứng dị ứng vào mùa xuân. Bôi dầu bạch đàn giúp giảm dị ứng ngay lập tức.
Dầu bạch đàn chứa các đặc tính chống viêm, giảm đau, sát trùng và kháng khuẩn có thể giúp làm dịu các triệu chứng dị ứng vào mùa xuân. Bôi dầu bạch đàn giúp giảm dị ứng ngay lập tức.
Video “Xử trí nhanh cơn ngừng thở khi ho ở trẻ”. (Nguồn VTC)

GALLERY MỚI NHẤT