Mãn nhãn trước vẻ tuyệt mỹ của bà bầu 9 tháng

(Kiến Thức) - Dù bụng bầu vượt mặt, bộ ảnh của bà bầu 9 tháng hiện đại khiến người xem không thể rời mắt.

Mãn nhãn trước vẻ tuyệt mỹ của bà bầu 9 tháng

Hiện nay, các bà mẹ trẻ đang có xu hướng chụp ảnh ghi lại thời gian mang bầu hạnh phúc của mình. Không nằm ngoài xu hướng, chị Thu Trang - bà mẹ của một đứa con và đang mang bầu bé thứ hai cũng khiến người xem phải trầm trồ với vẻ đẹp của mình.

Man nhan truoc ve tuyet my cua ba bau 9 thang
Ánh mắt hạnh phúc của người mẹ khi mang thai. 
Được biết Thu Trang (sinh năm 1989) là chủ của một shop thời trang dành cho bé có tiếng tại Hà Nội. Chị đã có một cô con gái xinh xắn 3 tuổi rưỡi rất đáng yêu. Hiện tại, bé trai trong bụng chị được 37 tuần và tất cả thành viên trong gia đình đang hết sức mong chờ cậu bé đáng yêu. Với vẻ đẹp nhẹ nhàng quý phái của người mẹ, hứa hẹn một cậu bé trai kháu khỉnh và bụ bẫm. 
Man nhan truoc ve tuyet my cua ba bau 9 thang-Hinh-2
 Thu Trang là một bà mẹ trẻ rất hiện đại và năng động.
Bà mẹ hiện đại này cho biết, muốn lưu giữ những hình ảnh đẹp nhất thời gian tuyệt vời nhất của người phụ nữ và quyết đinh thực hiện bộ ảnh này.
Man nhan truoc ve tuyet my cua ba bau 9 thang-Hinh-3
 Không có gì đẹp hơn thời kỳ mang thai. Điều này hẳn đúng với bà mẹ rạng ngời hạnh phúc này. Ảnh: Internet.
Không hề thấy một nét khó nhọc khi mang thai nào hiện trên khuôn mặt. Bộ ảnh này của bà mẹ trẻ được cư dân mạng bình luận tích cực và chia sẻ rất nhiều.

Những loại rau “khắc tinh” với bà bầu

(Kiến Thức) - Đây là những loại rau không tốt với bà bầu thậm chí có thể dẫn đến nguy cơ sẩy thai.

Những loại rau “khắc tinh” với bà bầu
Nhung loai rau “khac tinh” voi ba bau
Trong thời kỳ mang thai, việc ăn uống là cực kỳ quan trọng vì nó ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi. Đặc biệt, trong 3 tháng đầu, nguy cơ sảy thai là rất cao. Để tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra, các bà mẹ nên tránh ăn những loại rau sau. 
Nhung loai rau “khac tinh” voi ba bau-Hinh-2
Mướp đắng. Tuy là loại thực phẩm rất tốt. Tuy nhiên, nếu phụ nữ mang thai lạm dụng mướp đắng, nó sẽ gây ra những nguy hiểm khó lường vì vị đắng của mướp có thể làm cho dạ dày và dạ con co bóp. Điều này dẫn đến sẩy thai, sinh non cho những phụ nữ có nguy cơ cao như tử cung nghiêng, tử cung có sẹo… 
Nhung loai rau “khac tinh” voi ba bau-Hinh-3
Mặc dù tất cả các nghiên cứu không cho kết quả rõ ràng rằng chất đắng trong mướp đắng có thể gây hại cho bào thai. Tuy nhiên, thử nghiệm với chuột cho thấy, việc sử dụng mướp đắng với liều cao có thể gây ra dị dạng bào thai chuột. Vì vậy, các nhà khoa học khuyên phụ nữ mang thai không nên ăn mướp đắng. Ngoài ra, chất Vicine trong hạt của mướp đắng có thể gây ngộ độc cho một số cơ quan nhạy cảm. Vì vậy, trẻ em và phụ nữ mang thai nên tránh ăn hạt của mướp đắng.

Lưu ý ăn uống cho bà bầu trước khi sinh

(Kiến Thức) - Ăn uống đúng cách sẽ hỗ trợ quá trình chuyển dạ thuận lợi. Dưới đây là một số lưu ý ăn uống cho bà bầu trước khi sinh.

Lưu ý ăn uống cho bà bầu trước khi sinh
Luu y an uong cho ba bau truoc khi sinh
Các chuyên gia khoa sản đều khuyên, mẹ bầu nên ăn uống cân bằng, vừa phải trong 1-2 tuần khi gần đến ngày dự sinh.  

Cách giải quyết rắc rối khi tập cho con bú

(Kiến Thức) - Những người lần đầu làm mẹ thường lúng túng trong chuyện cho con bú, nhất là khi gặp một số tình huống rắc rối. Giải quyết cách nào?

Cách giải quyết rắc rối khi tập cho con bú
Cach giai quyet rac roi khi tap cho con bu
Bé không chịu bú mẹ: Những em bé được cho ngậm núm vú giả hoặc bình sữa trong mấy tuần đầu có thể trở nên bối rối khi gặp ti mẹ.  

Đọc nhiều nhất

Tin mới

Nam giới ăn gì bổ tinh hoàn?

Nam giới ăn gì bổ tinh hoàn?

Một chế độ dinh dưỡng lành mạnh không chỉ giúp cải thiện sức khỏe toàn diện mà còn nâng cao chức năng tinh hoàn, hỗ trợ quá trình sinh tinh và sản xuất hormone sinh dục.