Mách bạn cách ướp sườn bò nướng ngon như ngoài hàng

Mách bạn cách ướp sườn bò nướng ngon như ngoài hàng

Việc nướng 1 miếng sườn ngon hảo hạng trong chính căn bếp của mình dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn biết công thức này.

Chuẩn bị:

- Sườn bò

- 7 tép tỏi lớn

- Muối

- Hạt tiêu

- ¼ cốc hương thảo tươi xắt nhỏ

- 2 thìa canh húng tây tươi xắt nhỏ

- 1/3 cốc dầu oliu

- 1 muỗng cà phê dầu

- 2/3 cốc mayonnaise

- 2/3 cốc kem chua

- ½ muỗng canh cải ngựa

- 1 thìa nước cốt chanh

- Phô mai xanh

Cách làm:

Bước 1: Tỏi băm nhỏ cho vào bát cùng 1 thìa cà phê muối, 1/3 cốc dầu oliu rồi trộn đều.

Bước 2: Trong 1 bát khác, trộn đều 1/3 cốc nước sốt mayonnaise, 1/3 cốc kem chua, ¼ thìa cà phê tiêu đen, cải ngựa và nước cốt chanh.

Bước 3: Trộn sốt phô mai xanh: Thêm vào bát 1/3 cốc sốt mayonnaise, 1/3 cốc kem chua, ¼ thìa cà phê tiêu đen và phô mai xanh vào tô, trộn đều.

Bước 4: Chà toàn bộ hỗn hợp đã trộn ở bước 1 và bước 2 miếng thịt sườn và áp chảo sơ qua.

Bước 5: Làm nóng lò nướng ở 160 độ C. Cho sườn bò vào nướng đến khi chín thì cho ra đĩa, cho sườn nghỉ 20 phút.

Bước 6: Món sườn nướng này ăn kèm sốt cải ngựa và sốt phô mai xanh ở trên sẽ tuyệt ngon.

Đọc nhiều nhất

Tin mới

AUX: Làn gió mới trên thị trường điều hoà Việt Nam

AUX: Làn gió mới trên thị trường điều hoà Việt Nam

Ngày 18/02/2025 vừa qua, với tinh thần “Bứt phá giới hạn - Khai phóng tiềm năng”, điều hòa không khí AUX chính thức công bố sự hiện diện tại thị trường Việt Nam thông qua hai sự kiện hội nghị nhà phân phối diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tham gia sự kiện có sự hiện diện của các lãnh đạo tập đoàn AUX, chuyên gia đến từ trung tâm nghiên cứu & phát triển (R&D) Nhật Bản cùng với đội ngũ nhân sự chủ chốt của công ty.