Từ lớp da dày, khả năng đề kháng nọc độc, tính ăn tạp cho đến khứu giác nhạy bén, tất cả đều góp phần giúp lợn “chiến thắng” trong các cuộc đối đầu với rắn.
Với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại, chúng ta đều biết rằng mọi sinh vật đều có tuổi thọ cố định của riêng mình. Nhiều loài động vật dưới biển có thể sống tới hàng trăm năm.
Nghiên cứu mới cho thấy siêu lợn hoang ở Canada có thể tràn vào các bang North Dakota, South Dakota, Montana, và Minnesota, trở thành mối đe dọa lớn đối với nông nghiệp và hệ sinh thái Mỹ.
Thịt lợn là thực phẩm quen thuộc trên mâm cơm của người Việt. Dù vậy, khi ăn thịt lợn nên tránh xa những bộ phận dưới đây để tránh “rước bệnh” vào người.
Thịt heo là thực phẩm quen thuộc và phổ biến. Tuy nhiên có những bộ phận của con heo rất ngon, giá lại rẻ nhưng hiếm chị em nào biết chọn mua về chế biến.
Thịt lợn là một nguồn phong phú của nhiều vitamin và khoáng chất. Tuy nhiên ở con lợn có 5 bộ phận mà chúng ta nên hạn chế đưa vào các bữa ăn hằng ngày.
Một ngày của Siu Black bây giờ giống bất cứ người có tuổi nào ở làng quê Việt: Sáng 4 giờ dậy uống cà phê rồi cho lũ heo ăn, rồi coi thời sự, rồi tập thể dục, trông cháu cho con dâu đi chợ, nấu nướng…
Ngày 26/12, Tổng cục Quản lý thị trường thông tin, khoảng hơn 1,4 tấn bì lợn (da lợn) đông lạnh đang phát mùi ôi thiu, biến đổi màu sắc đã kịp thời được phát hiện khi số hàng này đang được xe tải vận chuyển đi tiêu thụ.
Một chú heo con có 8 chân kỳ dị được sinh ra tại một trang trại ở Philippines. Chú heo này là con cuối cùng xuất hiện trong một lứa 13 con ở thành phố Zamboanga, Philippines vào ngày 712.