Khuôn mặt méo mó, biến dạng vì tiêm chất độn

(Kiến Thức) - Cô Alex Laird, 53 tuổi sống tại Ireland bị biến dạng, nhiễm khuẩn mặt nghiêm trọng sau khi tiêm chất độn xóa nếp nhăn.

Người phụ nữ này đã kể lại nỗi đau kinh hoàng khi khuôn mặt cô bị méo mó, biến dạng sau khi một bác sĩ phẫu thuật tiêm chất độn sai vị trí trên mặt gây nhiễm trùng nghiêm trọng.
Khuon mat meo mo, bien dang vi tiem chat don
 Khuôn mặt biến dạng, chất độn tạo thành u cục.
Cách đây 8 năm, cô này đã quyết định thử phương pháp điều trị xóa nếp nhăn tại một cơ sở thẩm mỹ ở London sau khi xem một quảng cáo trực tuyến. Tuy nhiên, một vài năm sau đó, các hóa chất bắt đầu chạy lạc chỗ xung quanh khuôn mặt cô, gây ra chỗ lõm chỗ lồi tại các vị trí trên khuôn mặt.
Khuon mat meo mo, bien dang vi tiem chat don-Hinh-2
Cô hy vọng câu chuyện của mình sẽ là lời cảnh báo cho mọi người. 
Cô hy vọng câu chuyện của mình sẽ là lời cảnh báo cho mọi người, đồng thời khuyên mọi người nên tìm hiểu kỹ trước khi đi đến quyết định làm đẹp.
Các nghiên cứu khoa học trước đó tiết lộ, tiêm chất làm đầy có thể gây ra những hậu quả khó lường trong các trường hợp bệnh nhân mắc bệnh tự miễn, dị ứng hoặc nhạy cảm với thành phần của chất, nhiễm trùng do viêm, phụ nữ có thai và cho con bú. Sau khi được tiêm vào cơ thể, tác dụng của chất làm đầy cũng không kéo dài vĩnh viễn như nhiều người lầm tưởng và khi đã sử dụng sẽ phải tiêm định kỳ mỗi năm 1 - 2 lần nếu không muốn ngoại hình bị biến dạng.

Xem video tiêm chất độn xóa nếp nhăn có thể gây mù (Nguồn: VTC)

Mẹo sử dụng lại thức ăn thừa an toàn không ung thư

(Kiến Thức) - Ăn thức ăn thừa mọi người thường lo lắng vì mất dinh dưỡng và dễ mắc ung thư. Những mẹo sau sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Meo su dung lai thuc an thua an toan khong ung thu
Bảo quản: Thức ăn thừa không phải là tuyệt đối không ăn lại được mà chỉ cần bạn chú ý đến cách bảo quản, sau khi thức ăn thừa đã nguội hãy dùng  màng bảo quản thực phẩm bọc kín và cho ngay vào tủ lạnh. 
Meo su dung lai thuc an thua an toan khong ung thu-Hinh-2
Lưu ý phải để thức ăn thật nguội rồi mới được cho vào tủ lạnh vì khi thức ăn còn nóng đột ngột cho vào môi trường nhiệt độ thấp, sẽ bị ngưng tụ hơi nước, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của nấm mốc. Do đó bạn phải đợi thức ăn thật sự nguội mới cho vào tủ lạnh.

Màu sắc móng tay tố bệnh cho bé

(Kiến Thức) - Những biến đổi mất thường trong màu sắc móng tay có thể cho bạn biết bé yêu đang mắc bệnh gì?

 Móng tay của bé xuất hiện màu đỏ và màu hồng là dấu hiệu cho biết trẻ gặp các vấn đề về tim mạch. Còn nếu ở móng tay bé xuất hiện màu hồng đây là triệu chứng của bệnh thiếu máu.

Đọc nhiều nhất

Tin mới

Bí quyết giữ dáng đẹp da của sao việt từ sữa hạt

Bí quyết giữ dáng đẹp da của sao việt từ sữa hạt

Trào lưu dùng sữa hạt gần đây đã càn quét mọi ngóc ngách khiến chị em mê mệt ngay cả những người nổi tiếng cũng liên tục chia sẻ những bí quyết để ngày càng trẻ đẹp với loại thực phẩm đặc biệt này.
Sáng kiến công nghệ từ Bộ Y tế hỗ trợ chăm sóc dinh dưỡng mẹ bầu và trẻ nhỏ

Sáng kiến công nghệ từ Bộ Y tế hỗ trợ chăm sóc dinh dưỡng mẹ bầu và trẻ nhỏ

(Kiến Thức) - Mang thai là một hành trình đầy hạnh phúc nhưng cũng đầy nhọc nhằn của mẹ. Mẹ sẽ phải xoay xở với hàng ngàn câu hỏi, băn khoăn, đặc biệt là khi mang thai lần đầu. Nhưng với sự hỗ trợ của công cụ này, mẹ sẽ an tâm rằng mọi vấn đề sức khỏe và dinh dưỡng thai kỳ đều đã có lời giải đáp.