Ảnh minh họa. |
Ảnh minh họa. |
>>> Mời độc giả xem thêm video: Món ăn bài thuốc từ cây Sake
Nguồn video: Vui sống mỗi ngày
Ảnh minh họa. |
Ảnh minh họa. |
>>> Mời độc giả xem thêm video: Món ăn bài thuốc từ cây Sake
Nguồn video: Vui sống mỗi ngày
Nhiều chị em thông thái cho rằng có sự khác biệt rất lớn giữa hành tây vỏ tím, vỏ trắng và vỏ vàng mà ngay cả người bán hàng đôi khi cũng nói với bạn. Không biết bí quyết phân biệt này, chị em sẽ cực thiệt thòi khi nấu ăn.
Hành tây là loại rau củ thông dụng được dùng nhiều trong nấu ăn từ các món ăn kèm đến xào, nướng, làm sốt, gỏi... Nhưng trên thị trường có nhiều loại hành tây như vậy, loại nào mới phù hợp với từng món khác nhau mà chị em định nấu?
Thông thường, những lúc chế biến khoai tây, chúng ta thường hay gọt bỏ đi lớp vỏ bên ngoài vì nghĩ rằng ăn chúng dính bùn đất khá bẩn và ăn cũng không có tác dụng gì.
Nhưng hầu hết các mẹ nội trợ đều đã có một nhận định sai lầm, vỏ khoai tây thực ra cực kì tốt cho sức khỏe chúng ta như bổ sung năng lượng, giúp làm hạ huyết áp, tốt cho tiêu hóa... Vậy còn chờ gì nữa mà không cùng tìm hiểu 6 công dụng của vỏ khoai tây tốt như thế nào đến chúng ta.