Video: Hoài Linh "ngăn" không cho Trường Giang "hôn bậy" Diễm My 9x:
Kinh sợ quy trình chế biến mứt Tết bẩn kèm hóa chất
Các loại mứt nhìn trông bắt mắt nhưng nguyên liệu lại siêu bẩn, ngâm hóa chất, làm bằng tay trần bên ngoài lề đường bụi bặm.
Đến hẹn lại lên, thời điểm này thị trường bánh kẹo, mứt phục vụ nhu cầu Tết Nguyên đán hoạt động mạnh, lượng hàng bán ra nhiều, sức mua lớn. Thế nhưng đằng sau mỗi "sản phẩm" bán cho người tiêu dùng là vấn đề đáng suy ngẫm.
10 loạt mứt Tết đặc sản giá mềm gây sốt
(Kiến Thức) - Năm nay, nhiều cửa hàng đã bắt đầu nhận đặt hàng các loại mứt Tết, trong đó, có những loại được làm từ củ quả đặc sản lạ miệng.
Trong số các loại mứt Tết gây sự chú ý, mứt Atiso đỏ hay mứt bụp giấm được chú ý hơn cả vì có vị thanh thanh, giòn và được chế biến không quá ngọt. Hơn nữa, các bà nội trợ tìm mua loại mứt này còn vì chúng làm từ nguyên liệu Atiso có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như thanh nhiệt, cung cấp vitamin C. Giá mứt Atiso đỏ dao động từ 50.000 - 80.000 đồng/hộp (tùy trọng lượng). |
Kiwi tươi làm mứt thường được cắt lát làm mứt Tết. Mỗi gói mứt được rao bán từ 60.000 đồng/gói (250gr). Nổi tiếng và được ưa chuộng nhất là mứt Kiwi Đà Lạt. |
Đọc nhiều nhất
Khoảnh khắc nữ sinh đi cùng bố bị xe cán đầy thương tâm
Sáng 20/1, nữ sinh được bố chở bằng xe máy từ nhà ở Hưng Yên lên Hà Nội thì không may gặp nạn, tử vong thương tâm khiến nhiều người xót xa.