Hà Tăng 'đầu 2 thứ tóc' xuống phố, thời cô Trúc nay còn đâu

Hình ảnh người đẹp xuống phố gặp gỡ bạn bè với màu tóc nổi bần bật khiến dân tình thích thú.

Hà Tăng 'đầu 2 thứ tóc' xuống phố, thời cô Trúc nay còn đâu

Là một người đẹp trung thành với style tự nhiên, thanh lịch đúng tuổi, Hà Tăng dù chỉ khoe sắc trong những bức ảnh đời thường cũng thu hút sự chú ý. Mới đây, hình ảnh người đẹp xuống phố gặp gỡ bạn bè với màu tóc nổi bần bật khiến dân tình thích thú. 

Ha Tang 'dau 2 thu toc' xuong pho, thoi co Truc nay con dau

Đang trung thành với màu tóc trầm đơn giản và basic nhất như nâu hạt dẻ, tóc đen, Hà Tăng bỗng chuyển hướng tẩy tóc màu sáng như phương Tây.

Khi đã là mẹ 2 con và bước vào tuổi 35, đây là lần đầu tiên công chúng thấy Hà Tăng nhuộm màu ăn chơi như vậy. Mái tóc dù đã thành 2 màu vì ra cả 1 đoạn chân đen nhưng ánh khói ở đuôi vẫn khiến cô vô cùng trendy. 

Ha Tang 'dau 2 thu toc' xuong pho, thoi co Truc nay con dau-Hinh-2

Bà mẹ 3 con ăn mặc thanh lịch nhưng không kém phần trendy với áo thun, quần ngố khoác thêm blazer. Không còn 1 "cô Trúc" thanh thuần thời "Bỗng Dưng Muốn Khóc", Hà Tăng của hiện tại đúng chuẩn mẹ 3 con mặn mà, cá tính. 

Ha Tang 'dau 2 thu toc' xuong pho, thoi co Truc nay con dau-Hinh-3

Màu tóc tẩy đồng hành cùng Hà Tăng từ tháng 7 khi chụp hình cho một cuốn tạp chí nhưng đến bây giờ, dân tình mới được thấy Hà Tăng xuất hiện "cháy phố" với tóc mới.

Trước đó, bà xã Louis Nguyễn trung thành với tóc đen hoặc các màu nhuộm trầm. "Chơi lớn" nhất người đẹp cũng chỉ nhuộm phẩy light nhẹ nhàng. 

Ha Tang 'dau 2 thu toc' xuong pho, thoi co Truc nay con dau-Hinh-4

Dù là highlight nhưng Hà Tăng vẫn giữ tông nâu làm chủ đạo và không nhuộm quá sáng để hợp với phong cách ở tuổi 35.

Ha Tang 'dau 2 thu toc' xuong pho, thoi co Truc nay con dau-Hinh-5
Ha Tang 'dau 2 thu toc' xuong pho, thoi co Truc nay con dau-Hinh-6

Tóc dài nhuộm nâu hạt dẻ hoặc đen tuyền tự nhiên cũng là kiểu tóc dài gắn bó với Hà Tăng lâu nhất. Đây là một trong những yếu tố góp phần xây dựng hình ảnh nữ tính nhưng cũng rất sang trọng của cô.

Ha Tang 'dau 2 thu toc' xuong pho, thoi co Truc nay con dau-Hinh-7
Ha Tang 'dau 2 thu toc' xuong pho, thoi co Truc nay con dau-Hinh-8

Một Hà Tăng thời nổi đình đám với "Bỗng Dưng Muốn Khóc".

Ha Tang 'dau 2 thu toc' xuong pho, thoi co Truc nay con dau-Hinh-9

4 loại thực phẩm tuyệt đối không nên kết hợp với hạt dẻ

Hạt dẻ là loại thuốc bổ tốt nhất giúp lợi khí, nâng cao sức khỏe lá lách, bổ thận và tăng cường thể chất.

4 loại thực phẩm tuyệt đối không nên kết hợp với hạt dẻ

Đậu phụ

Đậu phụ chứa magie clorua và canxi sunfat, trong khi hạt dẻ chứa axit oxalic, khi hai loại thực phẩm gặp nhau sẽ tạo ra magie oxalat và canxi oxalat. Hai chất cặn trắng này không chỉ ảnh hưởng đến quá trình hấp thụ canxi của cơ thể mà còn dễ dẫn đến sỏi.

Ảnh minh họa. (Nguồn ảnh: Internet)

Thịt cừu

Hạt dẻ không được ăn cùng với thịt cừu, vì hạt dẻ và thịt cừu đều là thực phẩm có tính nóng, nếu ăn cùng lúc dễ gây nóng trong người. Hơn nữa, cả hai đều không dễ tiêu, không thích hợp xào nấu cùng nhau, thậm chí ăn chung có thể gây nôn mửa.

Hạnh nhân

Trong hạt hạnh nhân có chứa hàm lượng chất béo cao và dễ gây tiêu chảy nên không thể ăn cùng với hạt dẻ, hạnh nhân là thực phẩm có tính nóng và độc tính nhỏ, nếu ăn nhiều sẽ gây hại cho xương và dễ gây tái phát bệnh đau xương ở người già, tuy nhiên hạt dẻ lại chứa nhiều vitamin C. Do đó, nếu ăn hạt dẻ và hạnh nhân cùng lúc sẽ có hiện tượng đau bụng, nếu bạn bị bệnh đau dạ dày, ăn 2 thực phẩm này sẽ khiến bệnh dại dày tái phát.

Thịt bò

Các vitamin trong hạt dẻ dễ dàng phản ứng với các nguyên tố vi lượng trong thịt bò, làm suy yếu giá trị dinh dưỡng của hạt dẻ, và chúng không dễ tiêu hóa.

Những lưu ý quan trọng không thể bỏ qua khi ăn hạt dẻ

Hạt dẻ có chứa hàm lượng carbonhydrate và cung cấp năng lượng cho cơ thể ở mức cao. Cụ thể, ăn 5 hạt dẻ tương đương với việc ăn 1 bát cơm trắng. Do đó, nếu ăn thực phẩm này quá nhiều, cơ thể sẽ rất dễ rơi vào tình trạng tăng cân liên tục.

Ngoài ra, nếu sử dụng quá nhiều hạt dẻ có thể gây ra hiện tượng nóng trong người. Vì loại thực phẩm này chứa hàm lượng tinh bột cao và dường như không có chất xơ, nên rất dễ bị táo bón, chướng bụng khó tiêu.

Bên cạnh đó, người cao tuổi có chức năng tiêu hóa kém và trẻ nhỏ không nên ăn quá nhiều hạt dẻ cùng một lúc vì nó có thể gây ra những triệu chứng như: đau bụng, khó tiêu, hóc nghẹn, tổn thương tì vị,… Các chuyên gia khuyến cáo, chỉ nên dùng 50-70gr hạt dẻ mỗi tuần để mang đến hiệu quả một cách tối đa.

Người bị tiểu đường cũng cần tránh ăn hạt dẻ bởi làm tăng lượng đường trong máu. Một điều cần lưu ý khác đó là, người có thâm niên bị bệnh dạ dày nên hạn chế ăn hạt dẻ. Bởi việc ăn quá mức sẽ làm sản sinh nhiều axit và tạo nên gánh nặng cho bộ phận này, từ đó dẫn đến xuất huyết dạ dày.

Người bị cảm chưa khỏi, bệnh nhân mắc chứng sốt rét, kiết lị, phụ nữ sau khi sinh cũng không nên ăn nhiều hạt dẻ, chỉ nên ăn không quá 10 hạt dẻ để tránh bị táo bón.

Lưu ý nên chọn hạt dẻ có kích thước vừa phải, không nên lựa chọn hạt dẻ đầu to. Trong hạt đầu to, hàm lượng nước cũng rất cao, hương vị không thơm ngọt. Đồng thời cần chú ý không ăn các loại hạt đã có dấu hiệu mốc hỏng. Hạt dẻ bị mốc có thể gây nhiễm độc tố afflatoxin, gây ung thư gan. Khi bóc nếu thấy màu sắc bên trong hạt dẻ thay đổi thì cần bỏ ngay.  

5 thực phẩm tăng cân nhanh ngang thịt mỡ

Đây đều là các thực phẩm được nhiều người yêu thích nhưng không thực sự tốt cho sức khỏe, dễ làm tăng cân chóng mặt.

5 thực phẩm tăng cân nhanh ngang thịt mỡ

Cuộc sống mà, có kẻ ăn không hết có người lần chẳng ra. Nhiều người chăm chỉ giảm cân nhưng vẫn không có được thân hình đẹp và cũng không thiếu người "ăn sấp mặt" vẫn chẳng tăng cân nào?

Có nhiều yếu tố đóng vai trò trong việc quản lý cân nặng, bao gồm cả chế độ ăn uống. Dưới đây đều là các thực phẩm được nhiều người yêu thích nhưng không thực sự tốt cho sức khỏe, gây tăng cân và có nguy cơ mắc các bệnh mãn tính. 

7 món cần loại ngay khỏi danh sách mua sắm bánh kẹo Tết vì "rất bẩn"

Thị trường bánh kẹo Tết rất đa dạng và rực rỡ sắc màu nên tâm lý nhiều người là nhìn gì cũng muốn mua.

7 món cần loại ngay khỏi danh sách mua sắm bánh kẹo Tết vì "rất bẩn"

Kẹo dẻo không tem mác

Theo đầu bếp người Pháp đồng thời là nhà trị liệu dinh dưỡng Alain Braux thì gelatin – một loại protein có trong kẹo dẻo rất có thể được chiết xuất từ da, xương và các mô liên kết của động vật, điển hình là lợn và gia súc.

Đọc nhiều nhất

Tin mới