Du lịch Thái Lan, nhân viên FPT và con trai chết chưa rõ nguyên nhân

(Kiến Thức) - Thông tin từ trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT cho biết, một nhân viên FPT và con trai đã tử vong khi đi du lịch ở Thái Lan dịp 30/4 vừa qua.

Theo thông tin từ trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT, anh Ngô Đức Tuấn (37 tuổi, nhân viên đổi bảo hành nước ngoài, thuộc Trung tâm Dịch vụ Bảo hành FPT Trading) và con trai út 4 tuổi tử vong khi du lịch ở Thái Lan. 
Hiện chưa có thông tin chính xác nào về nguyên nhân khiến nhân viên FPT và con trai tử vong.
Du lich Thai Lan, Nhan vien FPT va con trai chet chua ro nguyen nhan
 Ba cha con anh Tuấn.
Ông Trần Quốc Dũng, Chủ tịch Công đoàn FPT Trading cho biết, sau khi sự việc đau lòng xảy ra, phía FPT đã liên hệ với Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan, phối hợp với công ty tổ chức tour đưa thi thể bố con anh Tuấn về Nhà tang lễ Phùng Hưng, Hà Nội vào lúc 14h30 ngày 7/5.
Được biết, nhân dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5, gia đình anh Tuấn gồm 4 người (vợ chồng anh Tuấn và 2 con trai) đi du lịch ở Thái Lan theo công ty của chị Oanh (vợ anh Tuấn) từ ngày 2 đến 6/5.
Sau khi dùng cơm tối tại khách sạn G.B với những món ăn quen thuộc như: gà, sườn, mực, rau, trứng... gia đình anh Tuấn lên phòng nghỉ ngơi. Đến 22h cùng ngày, con trai út 4 tuổi của anh Tuấn tỉnh dậy và luôn miệng kêu mệt, buồn nôn. Cùng lúc, anh Tuấn cũng có dấu hiệu tương tự kèm theo tiêu chảy.
Khoảng 2h sáng ngày 3/5, thấy hai cha con anh Tuấn không thuyên giảm, vợ anh và cả đoàn càng lo lắng và đưa vào bệnh viện gần đó, tuy nhiên cả 2 đã không qua khỏi.
Sau khi hai cha con anh Tuấn mất, cảnh sát Thái Lan đã phong tỏa nhà hàng và khách sạn G.B, đồng thời tiến hành khám nghiệm tử thi. Hiện chưa thể nói nguyên nhân chết của hai cha con anh Tuấn có phải do ngộ độc thực phẩm hay không.

Hàng chục học sinh Bình Dương nhập viện sau bữa trưa

Các em học sinh có dấu hiệu ngộ độc thực phẩm được đưa đến Trung tâm Y tế xã Bến Cát sau khi ăn bữa trưa tại trường.

Đến chiều 9/4, Trung tâm Y tế thị xã Bến Cát (Bình Dương) vẫn đang theo dõi, điều trị 15 học sinh Trường Tiểu học Võ Thị Sáu (thị xã Bến Cát) với những triệu chứng buồn nôn đau bụng.

Đi du lịch, nên mang chanh để phòng ngộ độc thức ăn

(Kiến Thức) - Ngộ độc có thể xuất hiện bất ngờ dù bạn nghĩ mình đã cẩn thận lắm rồi, làm hỏng chuyến du lịch mà bạn kỳ công thu xếp. Bí quyết tránh là gì?

Di du lịch, nen mang chanh dẻ phòng ngo doc thuc an
Theo Trung tâm Kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Anh, mỗi năm có khoảng hơn 50.000 trường hợp bị ngộ độc thức ăn khi đang đi du lịch. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng một lỳ nghỉ tuyệt vời mà không cần lo lắng khi tuân thủ những cách sau. 
Di du lịch, nen mang chanh dẻ phòng ngo doc thuc an-Hinh-2
Lên kế hoạch ăn ngủ nghỉ đầy đủ trước khi đi du lịch. Hãy ăn nhiều trái cây và rau quả. Ngoài ra, bổ sung một chế độ ăn uống probiotic trong thời gian này để giúp dạ dày tạo một chiếc áo bảo vệ khỏi vi khuẩn có thể gặp trong chuyến đi. 

Đọc nhiều nhất

Tin mới