Công thức đậu hũ non hầm ngao kiểu Hàn cho ngày lạnh

Sundubu Jjigae là món đậu hũ non hầm truyền thống của Hàn Quốc thường được dùng vào mùa đông.

Mô tả video

Video: 30 ý tưởng chế biến thức ăn ngon như đầu bếp

Với những cách vô cùng đơn giản này, các bạn sẽ tạo ra những món ăn ngon mê mệt phục vụ chồng con. 

Mời độc giả khám phá 30 ý tưởng chế biến thức ăn ngon như đầu bếp chuyên nghiệp:

Video: Chảy nước miếng với đồ ăn làm từ… sơn móng tay

Mới đây, một nam TikToker đã khiến dân tình phải ngả mũ khâm phục vì làm giả đồ ăn quá tài tình.

>>>Mời độc giả xem video: 


Đọc nhiều nhất

Tin mới