Chủ quán chặt chém khách rồi lên giọng 'đắt đừng có ăn'

Chủ quán bún bò số 75 đường Nguyễn Chí Thanh (quận Hải Châu, Đà Nẵng) đã có hành vi chặt chém và chửi khách du lịch.

Ngày 14/7, Đội quản lý thị trường số 1 (QLTT thuộc Cục quản lý thị trường Đà Nẵng) đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với bà Hà Thị Thanh Hương, chủ quán bún bò 75 Nguyễn Chí Thanh (phường Thạch Thang, quận Hải Châu) do có hành vi "chặt chém" du khách.
Chu quan chat chem khach roi len giong 'dat dung co an'
Chủ quán bún 75 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng có hành vi chặt chém và chửi khách du lịch. 
Theo Đội QLTT số 1, vào sáng 4/7, đoàn khách du lịch TP.Đà Nẵng gồm 5 người đã được hướng dẫn viên đưa đến quán bún của bà Hương ăn sáng. Tại thời điểm này, chủ quán không có niêm yết giá, nhân viên cũng không đưa bảng giá cho khách khi gọi món... Lúc ra tính tiền, chủ quán đã lấy của khách mỗi tô bún với giá 80.000 đồng/1 tô. Điều đáng nói là chủ quán bún này tính tiền cho khách địa phương với mức giá thấp hơn nhiều chỉ với 40.000 – 50.000 đồng/1 tô.
Bất bình với cách kinh doanh của quán, hướng dẫn viên của đoàn khách trên đã có phản ánh và bị bà Hương chửi “Thấy đắt thì đừng có ăn”. Cách kinh doanh và hành xử của bà Hương đã khiến đoàn khách rất bức xúc và phản ánh với chính quyền địa phương.
Sau khi nhận được phản ánh, UBND phường Thạch Thang đã đề nghị Đội QLTT số 1 kiểm tra và ra quyết định phạt bà Hương với số tiền 750.000 đồng về lỗi vi phạm không niêm yết giá hàng hóa, dịch vụ. Ngoài ra, việc bà Hương chửi khách hàng cũng bị UBND phường Thạch Thang và Đội QLTT số 1 cảnh cáo về thái độ ứng xử với khách.

Bí kíp né chặt chém khi ăn tân xuân đầu năm

(Kiến Thức) - Để tránh tình trạng chặt chém đầu năm khi ăn nhà hàng dịp tân xuân, bạn có thể tham khảo vài "chiêu" hữu hiệu dưới đây.

Bi kip ne chat chem khi an tan xuan dau nam
 Tình trạng nhà hàng, cửa tiệm chặt chém đầu năm không phải là hiếm. Không ít thực khách từng "méo mặt" khi phải chi mức phí đắt đỏ cho bữa tiệc đầu năm. Để tránh tình trạng này, bạn có thể tham khảo gợi ý sau. Đọc các thông tin trên mạng, diễn đàn hoặc hỏi người thân quen đã từng trải nghiệm dịch vụ trước khi quyết định chọn bất cứ một nhà hàng nào. 
Bi kip ne chat chem khi an tan xuan dau nam-Hinh-2
Bạn có thể đọc các nhận xét của nhiều thực khách từng đến nhà hàng bên dưới fanpage hoặc website của nhà hàng để quyết định chọn nhà hàng ăn tiệc tân xuân.

Khách Việt phát hoảng vì món bình dân “chém không thương tiếc“

(Kiến Thức) - Thông tin nhà hàng chặt chém khách, hét giá món phở lên 300.000 đồng khiến nhiều người ngao ngán. Đây không phải lần đầu khách Việt bị "chém đẹp".

Khach Viet phat hoang vi mon binh dan “chem khong thuong tiec“
Câu chuyện của một khách hàng tố quán phở chặt chém khách ngày 3/4 đã khiến dư luận xôn xao. Theo thông tin đăng tải trên Facebook cá nhân, khách hàng Trang Phạm bức xúc vì phải trả 300.000 đồng cho bát phở đùi gà, 4 quả kê gà và 4 quả trứng non.  
Khach Viet phat hoang vi mon binh dan “chem khong thuong tiec“-Hinh-2
Thông tin trên báo Tuổi Trẻ có đưa, lý giải về giá bát phở 300.000 đồng, chủ quán phở cho rằng mức giá đó không phải chặt chém. Mỗi cái đùi gà chủ quán này bán với giá 150.000 đồng, còn lại cả con gà lườn chỉ bán 50.000 đồng. Bát phở nguyên đùi có giá 150.000 đồng, 4 quả kê gà là 100.000 đồng, 4 quả trứng non là 50.000 đồng". Ảnh: Tuổi Trẻ.
Khach Viet phat hoang vi mon binh dan “chem khong thuong tiec“-Hinh-3
Đây không phải lần đầu khách Việt tá hóa vì bị nhà hàng chặt chém, các món ăn bình dân vài chục nghìn đồng đã được "hét" giá gấp nhiều lần. Tháng 2/2016, một nhà hàng hải sản ở Nha Trang đã bán xuất cơm rang với giá 150.000 đồng và có thái độ khiếm nhã, hất đồ ăn vào khách hàng. Ảnh: NLĐ.

Đọc nhiều nhất

Tin mới

Làng hương cổ ở Hà Nội tất bật hàng Tết

Làng hương cổ ở Hà Nội tất bật hàng Tết

Những ngày cận Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, làng nghề làm hương tại xã Quảng Phú Cầu (Hà Nội) lại tất bật. Khắp các xưởng, không khí lao động trở nên hối hả, máy móc hoạt động hết công suất.