Chiêu giảm cân của Kim siêu vòng ba: “xài” đồ ăn Việt

(Kiến Thức) - Đang trong quá trình ăn kiêng giảm cân sau sinh con, Kim siêu vòng ba bị cánh paparazzi tóm gọn khi xuất hiện tại nhà hàng Việt Nam Pho 90210 ở Beverly Hills (California, Mỹ).

Theo DailyMail, Kim chọn nhà hàng Việt này vì nó khác với những nhà hàng phương Tây khác. Thực đơn ở đây có nhiều món không chứa gluten, phù hợp cho phụ nữ muốn giảm béo.
Kim siêu vòng ba đang trong quá trình ăn kiêng giảm cân nghiêm khắc sau sinh con hồi tháng 6 vừa qua
 Kim siêu vòng ba đang trong quá trình ăn kiêng giảm cân nghiêm khắc sau sinh con hồi tháng 6 vừa qua

Được biết, ngay sau sinh, Kim hạn chế khẩu phần ăn của mình, đồng thời không cho phép bất cứ ai mang thức ăn nhiều chất ngọt hoặc chất béo vào phòng. Cô chỉ ăn những gì có lợi cho quá trình giảm cân sau này.

Kim từng chia sẻ, cô phải tập luyện và thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm khắc, đặc biệt là kiêng tinh bột. Hiện, cô nàng thuê 2 huấn luyện viên thể dục, tập gym tất cả các ngày trong tuần, nhằm bảo đảm vòng 3 không bị chảy xệ và cơ thể không có quá nhiều mỡ thừa.

“Bóc trần” bản chất thuốc giảm cân siêu tốc

7 thói quen nên đoạn tuyệt sau bữa chính

(Kiến Thức) - Những thói quen sau bữa chính như ăn hoa quả tráng miệng, hút thuốc lá, uống tách trà... được khuyến cáo nên tránh bởi chúng gây hại cho sức khỏe.

1. Ăn trái cây sau bữa ăn là một thói quen có hại cho sức khỏe. Các nhà nghiên cứu lý giải, thức ăn sau khi đưa vào dạ dày sẽ phải lưu lại từ một đến hai giờ mới tiêu hóa xong. Trong khoảng thời gian này, nếu bạn tiếp tục nạp thêm trái cây sẽ làm tăng thêm gánh nặng cho dạ dày. Hơn nữa, trong thành phần trái cây có chứa số lượng lớn các loại axit, đường, glucose, tinh bột... càng làm tăng thêm sự trì trệ tại cơ quan tiêu hóa.
1. Ăn trái cây sau bữa ăn là một thói quen có hại cho sức khỏe. Các nhà nghiên cứu lý giải, thức ăn sau khi đưa vào dạ dày sẽ phải lưu lại từ một đến hai giờ mới tiêu hóa xong. Trong khoảng thời gian này, nếu bạn tiếp tục nạp thêm trái cây sẽ làm tăng thêm gánh nặng cho dạ dày. Hơn nữa, trong thành phần trái cây có chứa số lượng lớn các loại axit, đường, glucose, tinh bột... càng làm tăng thêm sự trì trệ tại cơ quan tiêu hóa.  
2. Hút thuốc lá. Các chuyên gia cảnh báo đây là thói quen sau bữa ăn gây hại nhất. Sau khi ăn, quá trình tuần hoàn máu tăng nhanh. Nếu hút thuốc ngay trong thời gian này, lượng chất độc hại cực lớn trong thuốc lá sẽ thấm vào máu nhanh hơn và nhiều hơn gấp 10 lần so với bình thường. Tình trạng này kéo dài có thể làm rối loạn công năng của dạ dày, ức chế hoạt động của tuyến tụy và gây ra các bệnh về phổi, tim mạch, dạ dày.
2. Hút thuốc lá. Các chuyên gia cảnh báo đây là thói quen sau bữa ăn gây hại nhất. Sau khi ăn, quá trình tuần hoàn máu tăng nhanh. Nếu hút thuốc ngay trong thời gian này, lượng chất độc hại cực lớn trong thuốc lá sẽ thấm vào máu nhanh hơn và nhiều hơn gấp 10 lần so với bình thường. Tình trạng này kéo dài có thể làm rối loạn công năng của dạ dày, ức chế hoạt động của tuyến tụy và gây ra các bệnh về phổi, tim mạch, dạ dày.

10 món đặc sản kỳ quặc nhất

(Kiến Thức) - Ếch, thịt ngựa sống, bộ phận sinh dục cá… là những món ăn hết sức kỳ quái nhưng lại rất được ưa chuộng ở Nhật Bản.

1. Sashimi (Món ếch tươi). Một nhà hàng ở phố Asadachi, quận Shinjuku, Tokyo, Nhật Bản chuyên phục vụ món sashimi từ ếch tươi. Những con ếch còn sống được nhốt trong nhà bếp cho đến khi có khách gọi món thì đầu bếp mới bắt đầu chế biến. Nhà hàng cho biết, nguyên liệu chính cho món ăn này là ếnh ương được nuôi nên rất ngon và an toàn. Mỗi ngày, họ chỉ phục vụ khoảng 5 con ếch.
1. Sashimi (Món ếch tươi). Một nhà hàng ở phố Asadachi, quận Shinjuku, Tokyo, Nhật Bản chuyên phục vụ món sashimi từ ếch tươi. Những con ếch còn sống được nhốt trong nhà bếp cho đến khi có khách gọi món thì đầu bếp mới bắt đầu chế biến. Nhà hàng cho biết, nguyên liệu chính cho món ăn này là ếnh ương được nuôi nên rất ngon và an toàn. Mỗi ngày, họ chỉ phục vụ khoảng 5 con ếch.
2. Món mỳ udon với chỉ một sợi khổng lồ duy nhất/bát. Một cửa hàng mỳ có tên Tawaraya tại Kyoto (Nhật Bản) đã trở nên nổi tiếng với món mỳ udon đặc biệt. Mỗi bát mỳ ở đây chỉ có duy nhất một sợi với kích thước rất "khủng". Món ăn này đã trở nên nổi tiếng và cửa hàng thường xuyên bị “cháy hàng”.
2. Món mỳ udon với chỉ một sợi khổng lồ duy nhất/bát. Một cửa hàng mỳ có tên Tawaraya tại Kyoto (Nhật Bản) đã trở nên nổi tiếng với món mỳ udon đặc biệt. Mỗi bát mỳ ở đây chỉ có duy nhất một sợi với kích thước rất "khủng". Món ăn này đã trở nên nổi tiếng và cửa hàng thường xuyên bị “cháy hàng”.

Đọc nhiều nhất