Cách làm giò heo chiên giòn ngon chuẩn

(Kiến Thức) - Với phần da giòn tan, phần thịt bùi bùi, món giò heo chiên giòn sẽ hấp dẫn lôi cuốn kể cả những thực khách khó tính nhất.

Video: Cách làm giò heo chiên giòn ngon chuẩn:
Nguồn video: YouTube/Hướng nghiệp Á Âu.
Bạn hãy đổi món trong thực đơn bữa cơm gia đình bằng cách chế biến món giò heo chiên giòn giúp mọi người ngon miệng hơn khi dùng bữa.

Phát thèm chân giò hầm bát chân ngon ngậy ngày Tết

(Kiến Thức) - Bỏ ra chút thời gian nấu nướng, bữa ăn của gia đình bạn ngày Tết sẽ ngon hơn với món chân giò hầm bát chân.

Phat them chan gio ham bat chan ngon ngay ngay Tet
Chân giò hầm bát chân ngon ngậy ngày Tết.
Nguyên liệu chủ yếu của món chân giò hầm bát chân gồm: Thịt nạc xay nhuyễn, nấm rơm, nấm đông cô, mộc nhĩ, cà rốt, cải thìa, đậu Hà Lan, hành tím, hành lá, cần, hoa hồi, thảo quả, đinh hương, gừng, dầu hào, bột năng...

Béo ngậy món chân giò hầm kiểu Đức

Món chân giò lợn, mỗi vùng miền lại có một kiểu chế biến khác nhau, trong đó món chân giò hầm theo kiểu Đức là nổi tiếng hơn cả.

Beo ngay mon chan gio ham kieu Duc
 Món chân giò hầm kiểu Đức béo ngậy.
Với món chân giò hầm kiểu Đức, một điều cần đặc biệt lưu ý là tuyệt đối không dùng nồi áp suất để ninh chân giò vì như vậy, chân giò sẽ bị nứt vỡ, không đẹp mắt. Món chân giò được ninh nhừ ăn cùng nước sốt sẽ rất béo ngậy và ngon miệng.

Đọc nhiều nhất

Tin mới