Bánh mỳ nổi tiếng Hà Nội bị tố "tặng kèm topping" là... búi tóc

Vì đây là bánh mì đến từ thương hiệu nổi tiếng ở Hà Nội, nên bức ảnh kinh dị ghi lại cảnh búi tóc đang nhoe nhoét lẫn cùng với pate sau khi đăng đàn ít lâu đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Những chủ đề bóc mẽ, tố cáo các hàng quán ẩm thực không đảm bảo vệ sinh có lẽ chưa bao giờ hết hot trên mạng xã hội Việt những năm gần đây. Từ vụ án trà sữa có "topping thạch sùng" cho đến mẹt bún đậu có vài con sâu bò lổm ngổm,... đều khiến mọi người một phen xôn xao. Và mới sáng nay, xoay quanh đề tài này, bức ảnh chụp ổ bánh mì có lẫn búi tóc bên trong cũng không ngoại lệ khi mang đến cảm xúc "rợn da gà" cho người xem.
Bức ảnh được đăng đàn kèm theo đôi dòng tức giận của "nạn nhân": "Không bao giờ quay lại. Sáng nay mua cái bánh ăn, nhằm no bụng chắc dạ để còn uống thuốc. Ai dè lại thành ra như thế này. Ám ảnh quá, không nhớ rõ là những lần trước có nuốt nhầm cái gì vào bụng không. Hic hic".
Banh my noi tieng Ha Noi bi to
Thương hiệu bánh mỳ nổi tiếng Hà Nội bị tố mất vệ sinh, 'tặng kèm topping' lẫn trong pate là một... búi tóc.
Vì đây là bánh mì thương hiệu nổi tiếng ở Hà Nội có tên V.O.V nên bức ảnh kinh dị ghi lại cảnh búi tóc đang nhoe nhoét lẫn cùng với pate, kèm đôi dòng tâm sự bên trên được đăng đàn không bao lâu đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng.
Bên dưới phần bình luận, ngoài những chia sẻ "như thường lệ" của dân mạng như "kinh quá", "eo ôi trông đã buồn nôn", "một sợi còn đỡ ghê, đằng này cả búi", "cạch mặt là vừa", "gớm thế", "nhầy nhầy với pate nữa chứ",... thì cũng có không ít người chia sẻ về những trải nghiệm của mình khi ăn bánh mì của V.O.V, tiêu cực và tích cực điều có.
Nickname T.D.S chia sẻ: "Mình ăn 3 năm rồi, may cũng chưa gặp quả này bao giờ. Chắc giờ phải cẩn thận".
Cô nàng N.B cũng tham gia nói: "Trước mình ăn suốt. Xong hôm chụp kỷ yếu. Cả bọn kéo sang mua ăn, ăn 5 cái hết 3 người đau bụng gần chết. Từ đấy không bao giờ nữa".
Riêng nickname L.M lại chia sẻ kỷ niệm cực kinh hoàng của mình: "Nói không phải bóc phốt nhưng tớ đã cạch bánh V.O.V được năm rồi vì có lần ăn thấy hẳn cái lông "ấy ấy" trong bánh, càng nghĩ tớ càng thấy lợm họng".
Hiện tại, vụ việc ổ bánh mì của thương hiệu nổi tiếng trên vẫn còn đang vô cùng "nóng hổi" trên MXH, các bình luận vẫn cứ xuất hiện đều đều khiến cho bao người thậm chí phải è dè ăn bánh mì trong ít nhất là hôm nay.

Kinh hãi bánh mì que Trung Quốc để 6 tháng không hỏng

Những chiếc bánh mì que Trung Quốc giá chỉ 3.000-4.000 đồng/chiếc, dài khoảng một gang tay, được quảng cáo là làm từ ngàn lớp bánh với đủ loại nhân... đang đổ bộ và gây cơn sốt. Đáng chú ý, loại bánh này có thể để được 3-6 tháng mà không sợ hỏng.

Cách đây 1 tháng, kem nội địa Trung Quốc giá rẻ chỉ 3.000 đồng/chiếc tràn về Việt Nam, nhiều bà mẹ mua về cho cả nhà ăn giải nhiệt, thậm chí có người còn đặt mua cả thùng một lúc để giá rẻ nhất. Ngoài kem nội địa Trung Quốc, hiện bánh mì que ngàn lớp tiếp tục gây xôn xao thị trường với giá rẻ chẳng kém.

Tò mò loại bánh mì gây ảo giác ở Nhật có gì đặc biệt

(Kiến Thức) - Những chiếc bánh mì gây ảo giác này được ví như có mùi vị của thiên đường, khiến người ăn lâng lâng cảm giác hạnh phúc vì quá ngon.

Thợ bánh mì Nhật Bản 43 tuổi Junpei Katsumi đã tạo ra những ổ bánh mì gây ảo giác từ một loại men mới. Cuộc sống của anh Katsumi lúc nào cũng chỉ vây quanh bột mì và men. Ngoài việc tạo ra những ổ bánh mì có hương vị đặc biệt, anh còn sáng tạo ra nhiều loại men mới khác nhau.
To mo loai banh mi gay ao giac o Nhat co gi dac biet
 
Katsumi được truyền cảm hứng từ người mẹ của mình, biến các kỹ năng làm bánh mì thành việc tạo ra các tác phẩm nghệ thuật trừu tượng trên bánh mì.
Trước khi than hoạt tính trở thành một xu hướng mới trong ẩm thực, Katsumi đã sử dụng tinh than làm từ tre địa phương để tạo ra những ổ bánh mì có màu đen đặc trưng. Trong những dịp đặc biệt, anh thường sử dụng than làm từ cây bạch quả đã chết để mang lại hương vị mới lạ cho món bánh.
To mo loai banh mi gay ao giac o Nhat co gi dac biet-Hinh-2
 
Những chiếc bánh mì nghệ thuật của Katsumi đã trở thành biểu tượng sáng tạo trong ẩm thực Nhật Bản. Anh đã trưng bày các tác phẩm làm bằng bánh mì của mình tại các cửa hàng, buổi hòa nhạc, phòng trưng bày và nhiều sự kiện văn hóa khác trên khắp Nhật Bản.
Những miếng bánh mì của Katsumi đa số có vị hơi chua, kết cấu mềm mịn đặc biệt, phần nhân bánh đậu đỏ bên trong ngon xuất sắc, tất cả hòa quyện với nhau và được tô vẽ bằng các họa tiết cách điệu.
To mo loai banh mi gay ao giac o Nhat co gi dac biet-Hinh-3
 
Người ta nói rằng bánh mì của Katsumi khiến cho người ăn như cảm nhận được sự lắng đọng và sự chậm lại của thời gian. Cắn một miếng “anpan” (loại bánh mì nhân đậu đỏ), cuộn đầy phô mai kem, miso, dầu ô liu, người ăn sẽ thốt lên một cách sung sướng rằng đây là loại bánh mì ngon nhất mà họ từng được ăn.
Katsumi nói rằng mình đã lên men rượu táo và phát hiện ra hầu hết các rượu táo thường được lên men trong 1 tháng, thì anh làm chỉ mất có 2 ngày. Anh tin rằng chúng có chứa vi khuẩn Bacillus F nên đã sử dụng rượu táo vào bánh mì.
To mo loai banh mi gay ao giac o Nhat co gi dac biet-Hinh-4
 

Đọc nhiều nhất

Giá vàng hôm nay 22/01: Tăng “bốc đầu“?

Giá vàng hôm nay 22/01: Tăng “bốc đầu“?

Giá vàng hôm nay 22/01 trên thị trường trong nước, quốc tế như thế nào? Giá vàng SJC, giá vàng 9999, giá vàng DOJI, giá vàng PNJ, giá vàng 24k, giá vàng 18k ra sao… sẽ được Tri thức và Cuộc sống cập nhật liên tục.

Tin mới

Làng hương cổ ở Hà Nội tất bật hàng Tết

Làng hương cổ ở Hà Nội tất bật hàng Tết

Những ngày cận Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, làng nghề làm hương tại xã Quảng Phú Cầu (Hà Nội) lại tất bật. Khắp các xưởng, không khí lao động trở nên hối hả, máy móc hoạt động hết công suất.
Làng hoa Tiền Giang rộn ràng vào vụ Tết

Làng hoa Tiền Giang rộn ràng vào vụ Tết

Tới thời điểm hiện tại, phần lớn hoa Tết tại Tiền Giang đã có thương lái đến mua hàng, chuẩn bị xuất đi phục vụ tại các chợ hoa xuân trong và ngoài tỉnh cho thị trường hoa Tết 2025.
Phát 'sốt' với kiểu nhà bê tông lợp mái tranh

Phát 'sốt' với kiểu nhà bê tông lợp mái tranh

Nhờ sự đặc biệt từ ý tưởng đến thiết kế, ngôi nhà mái tranh sau khi hoàn thành đã nhận được sự khen ngợi của nhiều người về một không gian sống hiện đại nhưng hòa hợp với thiên nhiên.